Trâu cổ - Đỗ Đen ( Chữa di tinh liệt dương)

Nhà sản xuất:  |  Tình trạng: Còn hàng
500.000₫
(Chưa bao gồm phí vận chuyển)
MỤC LỤC Thu gọn

Cây Trâu Cổ

Tên khác là Xộp,Vẩy ốc. Cây Trâu Cổ tên khoa học là  Ficus pumila L 

Là cây dây leo mọc bám vào đá,tường.Cây Trâu Cổ thường được trồng làm cây công trình tại các biệt thự,nhà vườn.Cây sống lâu năm,có thể cắt tỉa hình cây thú.Là loại cây thường được trồng ở châu âu.

Tại Việt Nam Cây Trâu cổ hay được gọi là cây Sung Thằn Lằn.

Cây trâu cổ

Cây trâu cổ vừa là vị thuốc vừa là cây cảnh

Toàn thân Cây Trâu Cổ đều có thể dùng làm thuốc với các công dụng khác nhau.Cây Trâu Cổ Chữa Bệnh:Kinh nguyệt không đều,đau lưng,liệt dương.Có thể dùng theo đường sắc uống,hoặc ngâm rượu.

Với người bị bệnh thấp khớp mạn tính.Dùng lá trâu cổ,rễ cỏ xước,phục linh,rễ cây tầm xuân( mỗi thứ này 20g). Cùng với dây rung rúc,thiên niên kiện,rễ gấc,lá lốt,dây đau xương,tang chi,(mỗi thứ 10g). Sắc hai lần lấy hai nước thuốc.Rồi cô lại cho thật đặc.

Dùng cao đặc đó hòa với rượu uống trong ngày.Chia làm 3 phần.Dùng sáng,trưa,chiều.

Quả Trâu Cổ có tác dụng gì?

Quả Trâu Cổ được dùng làm thuốc bổ, chữa di tinh, liệt dương, đau lưng, lỵ lâu ngày, kinh nguyệt không đều, viêm tinh hoàn, phong thấp, ung thũng, thoát giang (lòi dom), tắc tia sữa và đái ra dưỡng chấp. 

Quả Trâu Cổ

Quả trâu cổ vị thuốc tráng dương

Cách sử dụng Quả Trâu Cổ: Chữa di tinh,liệt dương: Dùng quả trâu cổ 1 kg,đỗ đen 0,5 kg.Ngâm trong 2,5 lít rượu.Mỗi ngày dùng 10- 30ml.Sau ngâm 10 ngày là có thể sử dụng.Trong trường hợp không muốn uống rượu,hoặc không thể dùng qua đường ngâm rượu.Dùng Quả Trâu Cổ 12g,dây sàn sạt 12 g ( Humulus Scandens) sắc lấy nước uống chữa di tinh liệt dương.

Để chữa bệnh đau xương,đau người.Dùng quả Trâu Cổ băm nhỏ,nấu kỹ,cô thành cao để tủ lạnh dùng dần.Mỗi ngày sử dụng 5- 10 g . Hòa nước uống.Đây còn là cách để bồi bổ,giúp điều kinh ở phụ nữ,giúp tiêu hóa được tốt hơn.

Để thanh nhiệt cơ thể,giải khát chống mệt mỏi.Dùng Quả chín,giã nát,rồi cho vào máy sinh tốt xay cùng một chút nước.Sau đó để lắng,lọc bỏ bã.Lấy nước đó để tủ lạnh ngan mát.Ta sẽ có một loại thạch đông dặc như thạch rau câu dùng bổi bổ cơ thể trong những ngày hè oi bức.

Bán Trâu Cổ

Trong danh mục các Bài Thuốc ngâm rượu cho sinh lý nam giới . Còn nhiều bài khác rất tốt .   Ba Kích - Nhục Thung Dung - Dâm Dương Hoắc  Quý vị có thể tham khảo thêm

 

 

Theo:  eva.vn

Giao hàng toàn quốc

Giảm giá cho khách hàng thân thiết

Thời gian vận chuyển

Từ 2 - 5 ngày

Hình thức thanh toán

Chuyển khoản và trả sau khi nhận

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0962.81.81.81
popup

Số lượng:

Tổng tiền: