Tôi Bán Rượu Ba Kích Tím Nên Ngâm Loại Nào

Đăng bởi Vũ Nhật Trường
Thứ Mon,
12/03/2018
MỤC LỤC Thu gọn

Bán rượu ba kích tím rừng có được không?

Câu trả lời của chúng tôi là không.Bởi Giá bán củ ba kích tím rừng là rất đắt.Hiện vào khoảng 1.200.000 - 1.300.000/kg tươi.Một kg nếu ngâm đặc sẽ cho ra khoảng 5 lít.Như vậy nếu ngâm bán rượu ba kích tím sẽ vào khoảng 300.000/lít rượu.Với giá đó là quá mắc,ít người có thể tin tưởng và mua.

Ngay cả củ Ba Kích Rừng loại phổ thông ( 300.000/kg) cũng không thể dùng để ngâm rượu để bán.Vì củ rừng loại này không cho nhiều rượu như củ tím bởi ( trong loại phổ thông,chủ yếu là cây ba kích trắng)

Do đó muốn ngâm rượu kinh doanh.Xác định rõ ràng ngay từ đầu.Nguyên liệu dùng để ngâm chỉ có thể là Củ Ba Kích Tím Trồng ( nên tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp có thể cung cấp cho bạn củ trồng già,đúng năm tuổi.Từ 5 năm trở lên)

Bán Rượu Ba Kích ở Hà Nội liệu có chạy?

Hà Nội là thủ đô của cả nước.Mọi của ngon vật lạ,đặc sản vùng miền đều đổ về Hà Nội để tiêu thụ.Do đó Rượu Ba Kích tại Hà Nội bán khá chạy.Chúng tôi nắm rõ điều này.Bởi số lượng các nhà hàng tại Hà Nội nhập Ba Kích của chúng tôi về ngâm năm sau luôn cao hơn năm trước.

Có những hệ thống nhà hàng lớn.Chủ sở hữu từ 3-4 quán nhậu bình dân trở lên.Một ngày trung bình cũng bán vài chục lít ( mùa hè cũng vậy) . Vào mùa đông,nhất là dịp Tất Niên lượng bán đến cả trăm lít/hệ thống.

Các nhà hàng lớn,có thương hiệu,có lượng khách đông thường chọn cách tự ngâm để quản lý chất lượng tốt nhất,cũng như thu lãi lớn nhất từ rượu ngâm.Thực tế tự ngâm bán lãi hơn nhiều.

Tuy vậy.Không ít các nhà hàng nhỏ lẻ.Nhập rượu ngâm sẵn rẻ tiền ở một số địa chỉ bán rượu ba kích tím ở Hà Nội . Họ nhập với giá rẻ,về bán chênh lệch kiếm lời.Bản thân chủ nhà hàng không kiểm soát được chất lượng sản phẩm.

Một vài chủ nhà hàng nói với chúng tôi rằng.Họ nhập rượu Ba Kích Tím về bán chỉ với giá 40.000/lít.Đây là giá quá rẻ so với giá nguyên liệu,giá rượu,công làm,công ngâm,công phân phối đến tận địa chỉ.Cho nên,chất lượng của những loại rượu này chắc chắn không thể chuẩn.

Chúng tôi lấy ví dụ đơn giản.Để bỏ lõi 10 kg nguyên liệu.Phải mất công sức cả 1 ngày trời mới làm xong.Nếu tính công chế biến thuê người bóc cũng phải 200.000 - 300.000 ngàn/ 10 kg nguyên liệu.Và để rút bớt chi phí nhân công.Một số cơ sở lựa chọn cách chặt,thái,chém,xay nhỏ cả lõi cho vào ngâm.Khiến rượu ba kích tiềm ẩn nguy cơ độc hại đối với cơ thể.

Khi bán các loại rượu này ra thị trường Hà Nội.Vô tình thực khách tại đây sẽ phải dùng một sản phẩm giá rẻ,kém chất lượng.Vì lẽ đó.Tự làm,tự ngâm là cách làm tốt nhất để có rượu ba kích ngon,an toàn,chất lượng bán cho nhà hàng của quý vị.Nếu quý vị không có điều kiện chế biến.Hãy dùng sản phẩm đã qua chế biến rút lõi của chúng tôi.Rất thuận tiện vì chỉ việc đổ rượu vào ngâm.

Bán củ ba kích ngâm rượu

Ba Kích Quảng Ninh: Chuyên bán Củ Ba Kích Tím chuyên dùng cho ngâm rượu.

Mua Ba Kích Tím

Ba Kích Quảng Ninh :Địa chỉ mua ba kích tím uy tín

Chúng tôi không chỉ bán ba kích nguyên củ,mà còn cung cấp cả củ ba kích đã bỏ lõi.Về chỉ việc đổ rượu ngâm.Vui lòng truy cập vào danh mục sản phẩm Ba Kích để biết thêm,hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0962.81.81.81

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: