Sâm Ba Kích Rừng 100% Đã Qua Bóc Lõi - Chỉ Cần Đổ Rượu Ngâm - Không Phải Bỏ Lõi

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
550.000₫
(Chưa bao gồm phí vận chuyển)
MỤC LỤC Thu gọn

Cây Sâm Ba Kích

Là một dược liệu rất quý trong đông y.Nó được dùng trong nhiều bài thuốc khác nhau.Người ta gọi nó là sâm bởi các thành phần hóa học trong củ cây Ba Kích.Tác dụng của sâm ba kích đã được nhiều người biết đến như: tăng sức đề kháng cơ thể,kích thích ăn uống,chống viêm,bổ thận,tráng dương,kéo dài thời gian giao hợp.

Cách chế biến củ Sâm Ba Kích

Theo kinh nghiệm nhiều năm thu mua Sâm Ba Kích muốn ngâm rượu,hoặc chế thuốc.Tất cả đều phải qua quá trình bỏ lõi,bóc lõi,đập lõi,tách lõi,hay còn gọi là rút ruột để lấy thịt.Lõi của củ Sâm Ba Kích Rừng thường rất cứng,to,củ già mọc vào ngóc ngách còn có gai.Nếu dùng tay trần mà bóc: Một tiếng đồng hồ có khi chỉ bóc được hơn cân.Với người không thành thạo làm một kg có khi hai tiếng đồng hồ.

Chính vì lẽ đó.Rất nhiều người dù có kiến thức hiểu biết về Ba Kích,biết phân biệt củ nào là củ Sâm Ba Kích Rừng.Củ nào là Củ Sâm Ba Kích Trồng.Trong thâm tâm họ muốn dùng củ rừng đấy.Nhưng vì ngại mà nhiều lúc họ chuyển mua củ Ba Kích Trồng.

Củ Ba Kích Trồng hay còn gọi củ Ba Kích Tím Trồng thì nhiều thịt,lõi nhỏ,củ mềm.Bóc tách rất nhàn.lại cho tỉ lệ rượu cao hơn.1 Kg Ba Kích Trồng có thể ngâm được 5 lít rượu vì vậy làm ít mà ngâm được nhiều.

Thực ra để bỏ lõi củ Sâm Ba Kích rừng ta có thể dùng cách như clip dưới đây.Dùng dao đập cho dập để lấy thịt.Cũng khá dễ thôi.Nhưng cách này có nhược điểm.Nước củ Ba Kích trong quá trình đập sẽ bắn vào chân,tay,mặt,và gây ngứa.

cách chế biến củ ba kích: dùng dao bỏ lõi:

Cách dùng sâm ba kích

Sâm ba kích có nhiều cách dùng.Mỗi cách dùng lại có công dụng khác nhau.Nhưng phổ biến nhất vẫn dùng để ngâm rượu.Vì sự thuận tiện muốn dùng lúc nào cũng được.Nhưng trên hết cả Rượu Ba Kích cho hương vị rất thơm ngon.Cho nên ngày càng có nhiều người dùng sâm ba kích để bồi bổ sức khỏe,tiếp đãi bạn bè phương xa.Hay đơn giản hơn là sưu tầm cho đủ bộ .

lá cây sâm ba kích quảng ninh

Hình ảnh lá cây sâm ba kích

Tại sao phải bỏ lõi củ Sâm Ba Kích

Lõi củ sâm ba kích không tốt cho sức khỏe,có tài liệu nói rằng nó nóng,có lương y thì bảo lõi ba kích làm tim đập nhanh.Vì vậy cẩn tắc vô áy náy.Chúng ta ngâm rượu cứ bỏ cái lõi này đi cho an toàn khỏi lo âu.Thực tế tại Quảng Ninh.rất nhiều người ngâm cả củ không bỏ lõi cũng chưa xảy ra bất cứ vấn đề gì về sức khỏe.

lõi củ ba kích

Lõi củ ba kích cần phải bỏ

 

Không muốn bỏ lõi mệt người.Sử dụng sản phẩm đã bỏ lõi là sự lựa chọn tốt nhất

Nếu có muốn sử dụng Sâm Ba Kích Rừng Quảng Ninh chuẩn rừng 100% mà không muốn đụng tay đụng chân cho mệt.Quý vị hãy sử dụng sản phẩm Sâm Ba Kích Rừng 100% Đã Qua Bóc Lõi.

Thông thường 1 kg Sâm Ba Kích rừng sau khi bóc bỏ hết lõi ta sẽ được 6,2-6,5 lạng nhân ( vỏ củ ba kích,nhân củ ba kích) . Cái lõi vứt đi không dùng này chiếm hơn 3 lạng.Vì củ Ba Kích rừng lõi rất to,cứng,ngóc ngách.Tỉ lệ này ở củ Sâm Ba Kích trồng là 8,1 lạng Ba Kích nhân.Do củ Ba Kích trồng mọng nước,nhiều thịt hơn củ rừng.

Qua tỉ lệ trên quý khách cũng có thể hình dung rằng.Để có 1 kg nhân Ba Kích Rừng.Chúng tôi phải bóc lõi 1,6 - 1,7 Kg ba kích tươi.Nếu quá trình bóc mà gặp củ bị sâu cắn,củ bị hà,củ lão hóa cứng,chúng tôi phải bỏ đi.

Sản phẩm này không chỉ tiện lợi mà còn rất có lợi cho quý khách về giá trị quy đổi từ nguyên liệu.Tất nhiên cũng sẽ có người thắc mắc lỡ chúng tôi mang củ Trồng ra rồi bảo củ rừng thì sao?

Đây là điều rất dễ hiểu.Tuy nhiên quý vị có thể hoàn toàn yên tâm.Không có một trang web nào trên mạng cung cấp nhiều bài viết về cách phân biệt,nhiều video mô tả sản phẩm để quý vị có thể phân biệt đâu là củ rừng,đâu là củ trồng.

Mẫu sâm ba kích trồng đối chứng khi giao hàng

Uy tín là trên hết.Chúng tôi sẽ cung cấp mẫu Sâm Ba Kích trồng để quý vị đối chứng.Không những thế dựa vào tỉ lệ rượu khi đổ vào ngâm quý vị cũng có thể biết

Một cách đơn giản khác để so sánh.Quý vị mua luôn sản phẩm  Ba Kích Tím Đã Qua Bóc Lõi .Cả hai sản phẩm đều là sản phẩm bóc lõi.Một bên là Sâm Ba Kích Rừng bên kia là Sâm Ba Kích Trồng.chỉ cần nhìn là biết ngay không thể dối trá.

Củ Sâm ba kích rừng to đẹp biếu tặng:

Sản phẩm đã bóc lõi rất tiện lợi,dùng rất tốt.Tuy nhiên nếu mang đi biếu,tặng,chưa chắc người được biếu tặng đã thích.Bởi tâm lý của người được nhận bao giờ cũng muốn thấy củ nguyên.đẹp mắt.

Vì vậy nếu có ý định đi biếu tặng.Quý vị nên đặt hàng thật sớm,gọi điện cho chúng tôi đặt hàng các sản phẩm ba kích cao cấp hơn như  Củ Ba Kích To hoặc Củ Tím Rừng ( cho đẹp và sang trọng)

Giao hàng toàn quốc

Giảm giá cho khách hàng thân thiết

Thời gian vận chuyển

Từ 2 - 5 ngày

Hình thức thanh toán

Chuyển khoản và trả sau khi nhận

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0962.81.81.81
popup

Số lượng:

Tổng tiền: