Rượu Đinh Lăng - Cách Ngâm Rượu Đinh Lăng

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm phí vận chuyển)
MỤC LỤC Thu gọn

Rượu Đinh Lăng là loại rượu rất tốt cho sức khỏe.Không những thế Đinh Lăng còn có giá trị thẩm mỹ rất cao.Vài năm trở lại đây cơn sốt Đinh Lăng trở lên đỉnh điểm.Nhiều người bỏ hàng chục triệu chỉ để mua một gốc thật to,thật già về ngâm với mong muốn trưng bày và bồi bổ sức khỏe.

Với nhiều năm trong nghề buôn bán Đinh Lăng.Chúng tôi khẳng định với quý vị rằng.Để ngâm một bình rươu Đinh Lăng như ý muốn không phải là dễ.Nhiều người mới chân ướt chân ráo mua bán củ Đinh Lăng tư vấn cho khách rất buồn cười.

VD: Chỉ cần ngâm nửa tháng là uống được rượu đinh lăng,chả có người sành điệu nào đinh ngâm Rượu Đinh Lăng lại dùng ngay sau nửa tháng.Tất cả các loại rượu ngâm khác cũng vậy.Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách ngâm rượu Đinh Lăng.Tùy vào mục đích sử dụng mà có cách ngâm khác nhau.

1/ Cách ngâm Rượu Đinh Lăng nguyên củ:

- ưu điểm: Hình thức đẹp,giá trị thẩm mỹ cao nếu để trưng bày tại phòng khách rất sang trọng

- Nhược điểm: Chất lượng rượu không ngon.Vì Đinh Lăng có nhiều tinh chất sâm ( mùi thơm nhưng ngâm sẽ nồng,gắt). Bởi vậy muốn ngon,muốn chất ra triệt để cần phải sao vàng hạ thổ,thái lát.Sao vàng mục đích làm cho cấu trúc của vật ngâm bị phá vỡ,khi bị phá vỡ dược chất trong Đinh Lăng thôi ra rất nhanh và triệt để.Vì thế uống Rượu Đinh Lăng sao vàng hạ thổ sẽ có vị rất êm,thơm,ngon,ngọt.Khác hẳn vị nồng,gắt của Rượu Đinh Lăng ngâm tươi.

Lấy ngay củ Đinh Lăng dưới bình này làm một ví dụ. Củ Đinh Lăng rất to,rất đẹp,gốc to khoảng 20 cm.Tuy nhiên nếu để ý kỹ phần thân gốc chẻ đôi.Quý vị sẽ thấy phần bên trong của củ quá nhiều gỗ.Phần vỏ vàng mới là nơi tập trung những tinh chất quý giá của Đinh Lăng.Không cần nói thêm quý vị cũng đoán ra chất lượng của Rươu.

Một số người thường rỉ tai nhau ngâm Rượu ĐInh Lăng phải ngâm củ 10 năm - 20 năm trở lên mới thật tốt.Tốt ở chỗ nào? Có tài liệu khoa học nào nói như vậy? Bản thân họ thực sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực Đinh Lăng chưa ? Họ đã từng ngâm bao nhiêu củ Đinh Lăng ?

Chúng tôi không muốn đi quá sâu vào vấn đề này.Nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh với quý vị .Hãy là người tiêu dùng thông thái.Những người bán như chúng tôi bán rất nhiều củ,và có rất nhiều thể loại,đã từng ngâm rất nhiều bình.Không lẽ chúng tôi không biết rõ loại nào Ngâm Rượu Đinh Lăng sẽ cho chất lượng tốt nhất

ruou dinh lang,cach ngam ruou dinh lang 

Bình Rượu Đinh Lăng rất đẹp

 

 cu dinh lang ngam ruou

Lượng lõi gỗ nhiều thế này,khi ngâm rượu đinh lăng có cho chất lượng tốt?

 

2/ Cách ngâm Rượu Rễ Đinh Lăng :

Bước 1: Tuyển chọn những rễ nạc ngon nhất của Đinh Lăng.Không nên ngâm cả củ.Ngâm cả củ to có nghĩa là quý vị đang ngâm một lượng lớn gỗ trong bình rượu.

Bước 2: Dùng máy cao áp phun xịt thật sạch đất cát bám vào Củ Đinh Lăng

Bước 3: Thái lát Đinh Lăng mỏng dày tối đa 0,5-1cm và để ráo

re dinh lang nac ngam ruou

Bước 4: Cho vào nồi,chảo trên bếp than hoặc bếp ga . Để lửa vừa ,cho chút nước và sao,có thể sao rượu,sao mật ong,sao gừng cái này tùy sở thích của từng người.

 

 

Kinh nghiệm sao vàng là rất quan trọng.Sao thế nào mà sau khi hạ thổ tầm 2 tiếng.Miếng Đinh Lăng trước khi ngâm rượu phải dính tay mới là đạt yêu cầu

re dinh lang sao vang ngam ruou

Bước 5: Cho Vào Chum sành hoặc bình thủy tinh để ngâm

chum ngam ruou dinh lang

 

Sản phẩm sau tối thiếu 3 tháng có thể sử dụng được. Tuyệt đối không sử dụng sau vài tuần như một số clip hay bài viết trên mạng.Họ không có kinh nghiệm ngâm rượu từ cây đinh lăng nên tư vấn không đúng thực tế bởi uống thì uống được nhưng mùi nồng,ngái,không ngon.Đã là rượu ngâm để càng lâu,càng ngon mới là người biết chơi rượu sành điệu.

ruou dinh lang thanh pham

 

Đây là chai rượu được chiết ra từ bình rượu ngâm 6 tháng.Rượu có màu cánh gián rất đẹp.Mở bình ngửi mùi rượu thơm đặc trưng của Đinh Lăng đã ngấu,rượu có vị hơi ngọt,uống không có mùi nồng,uống không đau đầu,mỗi ngày chỉ uống nửa cốc rượu như hình trên là người uống sẽ rất khỏe,ăn ngủ tốt.

Giao hàng toàn quốc

Giảm giá cho khách hàng thân thiết

Thời gian vận chuyển

Từ 2 - 5 ngày

Hình thức thanh toán

Chuyển khoản và trả sau khi nhận

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0962.81.81.81
popup

Số lượng:

Tổng tiền: