Rượu Đẳng Sâm | Cách Ngâm Rượu Đẳng Sâm Ngon

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm phí vận chuyển)

Đẳng sâm ngâm rượu có được không?

 

Đẳng sâm là loại sâm rẻ tiền và cực kỳ phổ biến trong các bài thuốc từ thuốc sắc,thuốc hoàn.Cho đến ngâm rượu.

Trong rất nhiều bài thuốc ngâm rượu.Sự có mặt của đảng sâm góp phần tăng cường sức khỏe cho người bệnh.Tuy nó không thuộc họ nhân sâm.Nhưng những tác dụng của chúng được ghi nhận có thể thay thế nhân sâm trong phần lớn các bài thuốc sử dụng nhân sâm

Bài viết này Ba Kích Quảng Ninh xin được tổng hợp một số cách ngâm rượu đẳng sâm,cùng tác dụng của rượu Đẳng Sâm.

 

Tác dụng của rượu đẳng sâm

 

Rượu đẳng sâm có tác dụng tốt với người tứ chi lạnh,chán ăn,mệt mỏi cơ thể,hen suyễn,giọng thấp yếu,thiếu máu,chóng mặt,hay đánh trống ngực

Người già và ốm thiếu có thể lấy đẳng sâm ngâm rượu uống hàng ngày có thể nâng cao tuổi thọ cũng như thể chất.

Trong những năm gần đây.Loại rượu này cũng được sử dụng trong việc điều trị thiếu máu mãn tính,bệnh bạch cầu,còi xương cũng đã đạt được một số kết quả

 

Cách ngâm rượu đẳng sâm

 

Ngâm rượu đẳng sâm tươi:

Có rất nhiều người dùng củ đẳng sâm tươi để ngâm rươu.Với cách này sẽ cho họ một bình rượu trưng bày khá đẹp mắt.

Tuy nhiên qua thực tế ngâm rất nhiều bình rượu.Với rất nhiều tỉ lệ khác nhau.Chúng tôi nhận thấy rằng.Nếu sử dụng củ tươi để ngâm rượu sẽ cho bình rượu rất chán.Nếu không muốn nói là dở tệ.

Lý do: Củ đẳng sâm tươi chứa rất nhiều nước.Củ tươi dù ngâm lâu đến mấy cũng không cho rượu thơm.

Khi uống rượu đẳng sâm củ tươi.hầu như không cho ta vị giác hấp dẫn như những loại rượu phổ biến khác.

 

Ngâm rượu đẳng sâm khô

 

Trước khi tìm hiểu về cách ngâm rượu đẳng sâm khô.Điều đầu tiên quý vị cần phải biết.Đó là Cách nhận biết đẳng sâm rừng Việt Nam và đẳng sâm Trung Quốc.Tại sao phải phân biệt? Bởi vì nó liên quan đến chất lượng,giá thành sản phẩm rượu đẳng sâm

Tất cả cách phân biệt này gói gọn trong clip mà chúng tôi trình bày dưới đây.

 

Rượu Đẳng sâm ngâm mật ong

 

Đẳng sâm rừng Việt Nam khi phơi khô khá cứng.Quý vị cần dùng dao chặt cho đẳng sâm thành nhiều lát mỏng

 

Trước khi thái.Xả qua nước lạnh cho những bụi bẩn và mùn từ vỏ củ trôi hết ( khi phơi khô vỏ củ sẽ có mùn mịn bên ngoài)

 

Cho đẳng sâm vào nồi,đổ thêm một chút rượu ( đổ để đáy nồi không bị cháy khét,hết rượu lại chế thêm,không đổ quá nhiều) Sau khi sao trên bếp khoảng 10 phút.Lát cắt củ đẳng sâm sẽ ngậm hơi rượu,chuyển mềm.Lúc này đổ mật ong vào đảo cùng.Đảo mật ong sền sệt với đẳng sâm sao cho quện.Cuối cùng để nguội và cho vào bình.

Ở trên.Chúng tôi đã trình bày cách ngâm rượu đẳng sâm tươi khô,chưa kết hợp với các vị thuốc khác như ngâm đẳng sâm với tắc kè,câu kỷ tử vv.Hiện chúng tôi đang tiếp tục biên tập và chỉnh sửa để up lên mạng.Một số bạn có gọi điện hỏi chúng tôi về việc mua giống về trồng cũng như cách trồng đẳng sâm để làm giàu.Tiện có sẵn bài viết và hình ảnh chúng tôi đưa bài trồng đẳng sâm lên trước tại đường link  >>> Cách trồng đẳng sâm . Bài viết ngâm rượu phối kết hợp chúng tôi sẽ đưa sau.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: