Chuối hột rừng nguyên quả ương chín lột vỏ sấy khô

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
80.000₫
(Chưa bao gồm phí vận chuyển)
MỤC LỤC Thu gọn

Trên thị trường hiện nay chuối hột sấy khô có rất nhiều loại khác nhau như: Chuối hột rừng chín sấy khô,chuối hột rừng xanh sấy khô,chuối hột nhà sấy khô,chuối hột Tây Nguyên sấy khô vv

Tất cả các loại trên đều có công dụng giống nhau.Tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta nên chọn loại xanh sấy khô,hay loại chín sấy khô.

Sản phẩm: Chuối Hột Rừng Chín Sấy Khô: Tốt nhất để dùng cho việc ngâm rượu.Khi ngâm rượu sẽ cho các ưu điểm sau đây:

- Rượu chuối rất thơm

- Tỉ lệ rượu ngâm được trên 1 kg nguyên liệu rất cao ( chúng tôi sẽ đều cập trong bài Rượu Chuối Hột)

-Thời gian ngâm rút ngắn

- Màu rượu ngâm rất đẹp

- Uống rất ngon 

* Hình ảnh của chuối hột rừng :

quả chuối hột xanh

Quả chuối hột rừng khi còn xanh 

 

hình quả chuối hột rừng chín sấy khô ngâm rượu

Sau khi sấy khô,quả chuối hột rừng quắt bé tí như ngón tay (chuối nhà vườn ở đồng bằng thì to hơn nhiều)

 

* Chuối hột rừng ngâm rượu:

Rượu chuối hột được coi là món rượu ngon,dân dã,mà hầu như ai cũng biết.Theo Ba Kích Quảng Ninh - có bốn loại rượu được thịnh hành nhất tại các quán nhậu đó là: Ba Kích,Đinh Lăng,Táo Mèo và Chuối Hột . Bốn loại rượu ngon,bổ,rẻ,rất bình dân mà hầu hết quán nào cũng phải có.

Tuy vậy: Một số quán nhậu vì thiếu kinh nghiệm,đã sử dụng quả chuối xanh thái lát để ngâm rượu.Thật ra ngâm chuối xanh thái lát uống cũng được,nhưng vì chuối quá nhiều nhựa,lại chưa chín.Do đó rượu chuối xanh thái lát kém về vị ( không ngọt lắm),kém về mùi ( không thơm lắm) kém về cốt ( cho tỉ lệ cốt rượu ít).Không những thế khi ngâm bằng chuối xanh thái lát.Thời gian để ngấu rất lâu.

* Địa chỉ bán chuối hột rừng:

Bạn đang băn khoăn không biết mua chuối hột rừng ở đâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn.Dù bạn chỉ mua vài cân về ngâm uống chơi tiếp đãi bạn bè.Hay bạn mua nhiều về ngâm chum để làm quán.Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho bạn.Với nhiều năm mua bán chuối hột rừng.Chúng tôi có đầu mối thu mua được những loại chuối hột rừng tốt nhất.

Đặc biệt là quá trình sao vàng hạ thổ.Muốn cho rượu ngon,nhanh dịu,nhanh được uống,uống không gắt,không mùi nồng.Chúng tôi sẽ chế biến rửa,sao,hạ thổ cho quý vị.Việc cần làm duy nhất của quý vị là mua rượu thật ngon chờ sẵn để ngâm.Khi nhận chuối chỉ việc đổ rượu vào ngâm.

Một năm chúng tôi sao vàng hạ thổ hàng trăm lần.Do đó kinh nghiệm xử lý quá trình này rất chuyên nghiệp.Bạn hoàn toàn có thể tự sao.Nhưng không có kinh nghiệm rất dễ làm hỏng rượu ngâm,hoặc chất lượng không được như ý.

* Giá chuối hột khô: giá chuối 2015 hiện nay là :  120.000/kg chuối chín sấy khô - Mua nhiều làm quán sẽ có giá tốt nhất.

*Tác dụng của chuối hột rừng:

Chuối hột rừng có tác dụng tán sỏi mật,sỏi thận,sỏi bàng quang,bệnh gút,bệnh dạ dày.Nhưng đó là loại chuối hột xanh thái lát.Chuối hột chín khi chín có hàm lượng đường cao nên ít người dùng quả chín để chữa các bệnh trên.Vì vậy xin lưu ý.Quả chuối hột rừng chín sấy khô thường chỉ dùng để ngâm rượu là chính.Nếu quý vị muốn dùng quả chuối hột chữa cách bệnh trên.Vui lòng xem sản phẩm  Quả Chuối Hột  ( Quả xanh thái lát dùng để sắc thuốc chữa bệnh)

 

Giao hàng toàn quốc

Giảm giá cho khách hàng thân thiết

Thời gian vận chuyển

Từ 2 - 5 ngày

Hình thức thanh toán

Chuyển khoản và trả sau khi nhận

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0962.81.81.81
popup

Số lượng:

Tổng tiền: