Mua Ba Kích Tím Ở Đâu Tốt Nhất

Đăng bởi Admin
Thứ Mon,
12/03/2018
MỤC LỤC Thu gọn

Mua Ba Kích Tím Ở Quảng Ninh

Quảng Ninh là quê hương của Ba Kích.Phần lớn Cu Ba Kich Tim hiện nay bán trên thị trường đều do Quảng Ninh cung cấp.Cho dù quý vị muốn mua củ Ba Kích Rừng hay Ba Kích Trồng thì việc lựa chọn địa chỉ bán ba kích tại Quảng Ninh là chuẩn nhất.

Có rất nhiều lý do để bạn không nên mua Ba Kích tại các địa điểm du lịch,hay những người bán rong dạo,cho đến những trang mua bán rao vặt không uy tín.

mua ba kích tím ở đâu

Mua ba kích tím ở đâu cho chất lượng tốt nhất

Mua Ba Kích Tím ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh những điều cần lưu ý

Tại Hà Nội,TP Hồ Chí Minh không thiếu các cơ sở,công ty,shop online bán ba kích tím.Thậm chí có người lấy củ tím trồng để bán là ba kích rừng.

Để mua ba kích tím ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh không khó.Chỉ việc alo là các shop đưa ba kích đến tận nhà.Tuy nhiên phần lớn người mua Ba Kích tại các thành phố lớn khác đều không mua được loại củ tốt nhất,với giá tiền chuẩn nhất.Vì những lý do sau:

1/Không hiểu biết về từng loại Ba Kích:

Điều này là tất nhiên,ba kích là đặc sản vùng miền mang tính đặc trưng.Nếu không thường xuyên được tiếp xúc,không được người có kinh nghiệm chỉ bảo.Việc thiếu hiểu biết về sản phẩm là điều hiển nhiên.

Nếu may mắn mua ba kích gặp người tốt.Bạn có thể mua được đúng sản phẩm mình muốn,với giá bán tại địa phương.

Ngược lại,nếu mua của những shop chuyên mua đi bán lại.Chỉ phí luôn cao hơn 50% 

2/Cách bảo quản Ba Kích không đúng cách

Củ ba kích tươi sau khi khai thác chỉ để được 1 - 2 tuần.Trong khoảng thời gian đó.Tuần đầu tiên nếu đem ba kích đi chế biến sẽ cho chất lượng tốt nhất.Phản ứng giữa rượu và ba kích mạnh nhất,mùi rượu thơm nhất,chất lượng tốt nhất.

Nếu ngâm sau 10 - 15 ngày.Khi củ đã biến chất,vẫn là củ ba kích đó thôi.Nhưng ngâm sẽ không ra màu đen đặc,thậm chí không đen mà chỉ ra nâu nhờ.Đó là lý do vì sao một số người mua ba kích tím ở Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh về ngâm không ra màu đen tím.Bởi ba kích đó là ba kích ế.Lưu cữ lâu ngày

3/Cách chế biến Ba Kích không đúng cách:

Chế biến đúng cách góp phần không nhỏ đến tác dụng chữa bệnh của ba kích.Nếu ngâm uống tiếp khách,hoặc bán nha hàng.Chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và thu nhập của người kinh doanh.

Chính vì lẽ đó.Việc tìm đúng loại ba kích tốt,phải tìm được nhà cung cấp có uy tín.Không nên mua hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: