Mình ngâm Ba Kích Rừng tươi 1 tháng thấy mùi nồng, không có màu tím là sao bạn

Đăng bởi Admin
Thứ T2,
12/03/2018

Củ Ba kích ngâm 4-5 tháng trở lên ( có người để cả năm ) mới uống ngon ... ngâm xong 1-2 tháng uống ngay là bị nồng ...

ba kích Rừng ngâm ra màu đen chứ ko phải màu tím... củ ngâm ra màu tím là củ Tím Trồng ... bác ra quán bất kỳ hoặc mua rượu nhà máy sẽ có màu tím nhạt ... bởi vì nó được ngâm 100% bởi củ tím trồng nên màu như thế - Củ trồng em bán 120k/kg ... như củ đó ngâm cũng ngon vì toàn củ tím nhiều thịt ... trên hà nội họ bán 250/jkg đó ... bác thích màu tím thì dùng loại này đi 1 kg loại này ngâm được hơn 4 lít ... trong khi ba kích rừng chỉ ngâm được 2,5-3 lít rượu/kg tươi thôi ạ

 

Chú thích: Trong tự nhiên củ Ba Kích Tím là rất hiếm . Vì vậy các dự án Lâm Nghiệp đều lấy giống củ ba kich tim để trồng. Củ Ba Kích Tím Rừng trong tự nhiên rất khó kiếm.Do vậy khi ngâm Rượu Ba Kích rừng . Nghĩa là quý khách ngâm phần lớn củ Ba Kích Trắng tự nhiên

Một số kẻ giả mạo lấy ba kích tím trồng bán mạo danh là Ba kich tim tuoi rừng . Quý khách khi mua Ba Kích nên lưu ý : Mình đang đi mua Ba Kích Rừng tự nhiên ( chủ yếu củ trắng) hay đi mua Ba Kich Tim rất khó kiếm và dễ bị lừa

Củ Ba Kích Rừng lõi rất to,ít thịt,củ bé,xấu,khác hẳn củ ba kích trồng nhiều thịt . Vì vậy 1 kg Ba Kích Rừng chỉ có thể ngâm được 2,5-3 lít rượu đen đặc . Trong khi củ Trồng ngâm được 4-4,5 lít rượu .

Một số khách hàng mua Ba Kích của chúng tôi. Sau khi ngâm đều phản hồi chất lượng Ba Kích chúng tôi cung cấp cho chất lượng rất tốt,mà giá ba kích cũng phải chăng.Anh có thể tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: