Mật Ong Rừng,Mật Ong Nguyên Chất

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
300.000₫
(Chưa bao gồm phí vận chuyển)
MỤC LỤC Thu gọn

Mật ong rừng    

 

Mật ong nguyên chất muốn mua đúng hàng chuẩn là điều không phải dễ.Bởi mật ong là sản phẩm có nhu cầu rất cao trên thị trường.Nên rất nhiều nơi đã dùng các mánh khóe pha trộn để giả mạo.Vì vậy muốn mua được mật chuẩn chỉ có cách: mua cả tổ,cả miếng tổ của những loài ong mà loài người không thuần hóa được ( ong rừng)  ví dụ như ong ruồi,ong khoái:

Mật ong ruồi

Mật ong ruồi là loại mật được lấy từ tổ con ong ruồi sống trong rừng.Giống ong ruồi chỉ bé như con ruồi Trâu .So với ong Khoái hay ong Mật,con ong ruồi bé hơn nhiều.Vì thế lượng mật trong tổ ong ruồi rất ít.

Ong ruồi thường không nuôi được nó chỉ có trong rừng tự nhiên,ong ruồi thường chết vào mùa lạnh.Nên tổ của nó có khi cân lên chỉ được vài lạng.

Mặc dù vậy mật ong ruồi được xếp vào loại thơm,ngon,hiếm và có giá rất cao.Thông thường bán theo Kg nguyên tổ.Không ai bán theo lít,không ai vắt mật từ tổ,trừ người bỏ tiền ra mua cả tổ.

Mật ong khoái

Mật Ong khoái là mật lấy từ tổ rất lớn của con ong khoái rừng “loài ong mật lớn”.Chúng rất hung dữ và chỉ sống trong tự nhiên.Con người chưa thuần phục và nuôi ong khoái bởi rất nguy hiểm.

Ong khoái sống theo đàn rất lớn.Khi tấn công bệnh nhân có thể bị hàng trăm hàng ngàn vết đốt và tử vong do độc tố.

Do vậy nếu bạn mua được một tổ ong khoái thì chắc chắn rằng.Tổ ong đó là tổ ong từ tự nhiên không lo giả mạo

Mật ong khoái do chúng tôi thu mua của dân và bán theo miếng.Bởi tổ ong khoái rất to.Vào mùa lấy mật.Mỗi tổ ong khoái nặng từ 20-30kg mật là bình thường.

 Ong mật rừng

Mật ong rừng nguyên chất ngoài hai loài trên thuộc diện đặc chủng,dễ phân biệt thì còn một nguồn nữa chính là mật ong rừng thu từ con “ong mật”.Tronng tự nhiên Việt Nam.Đây là loài đặc trưng,phổ biến và đông đảo nhất.

Con ong mật trong rừng tự nhiên ở nước ta có mặt ở hầu hết mọi miền tổ quốc từ: Mật ong rừng U Minh,mật ong Tây Nguyên,Tây Bắc,Tam Đảo,Hương Sơn,Lâm Đồng,Xuân Lộc,Hải Phòng,Lào Cai,Hà Giang,Sa Pa,Quảng Ninh,Hà Nội,TP HCM .. đâu đâu cũng có mật ong rừng.

Mật Ong Nuôi

 

Mật ong rừng nguyên chất vì khó mua do số lượng ít ( Mua cả tổ,hoặc cả miếng tổ).Cùng tâm lý sợ giả mạo ( Khi mật đã vắt ra chai).Nên một số người chuyển sang dùng mật nuôi.Hiện trên thị trường mật nuôi du mục thường chọn các vùng cây rừng,cây ăn quả ra Hoa.Các cá nhân,công ty đánh thùng ong đến vùng đó đặt rồi quay mật.

 

Mật Ong hoa Anh Túc

Mật Ong hoa anh túc thường được một số người rao bán trên face.zalo.Tại các tỉnh giáp Lào như Nghệ An,Sơn La,thậm chí Tây Bắc.Loại này thường được thổi phồng về tác dụng,chất lượng.

Mật Ong Hoa Nhãn

Mật Ong Hoa Nhãn có mùi khá thơm,mật tốt.Loài này mật lỏng hơn các loại mật khác và không bao giờ đóng đường.

Mật Ong Cà Phê

Mật Ong Cà Phê Có nhiều ở Tây Nguyên.Khi Hoa Cà Phê nở rộ.Các công ty chăn ong du mục thường đánh xe đưa thùng Ong lên đây thuê đặt nhà dân để lấy mật

Mật Ong Hoa Bạc Hà

Mật Ong Hoa Bạc Hà cho chất lượng thơm ngon.Nhưng do vùng Hoa rất hạn chế.Nên việc rao bán tràn lan Mật Hoa Bạc Hà với giá rất cao khiến người mua mật lo ngại.

Mật Ong Tràm

Mật Ong Tràm U Minh Hạ và Thượng từ lâu đã nổi tiếng.Mặc dù vậy do khai thác bừa bãi rừng làm tôm,khai phá hoang.Cây tràm không còn nhiều như xưa nên mật ong tràm đang giảm dần số lượng cũng như chất lượng

Mật Ong Cao Su

Mật Ong Cao Su không được ưa chuộng bởi hay bị đóng đường.Mặc dù người nuôi không cho ăn đường.Nhưng do hàm lượng glucose

 

Mua mật Ong nguyên chất ở đâu?

 

Mua mật ong nguyên chất ở đâu chuẩn mà giá thành hợp lý luôn là câu hỏi mà khách hàng đi tìm mua mật quan tâm.

 

Mua mật ong ở Hà Nội

 

Mua mật ong nguyên chất ở Hà Nội nhiều người vẫn có thói quen lên các trang như webtretho.com,lamchame.com,vatgia.com,5giay để khảo giá.

 

Tuy nhiên nếu đã khảo giá xong thì sẽ càng loạn.Bởi giá giá bán mật ong rừng tại Hà Nội theo quảng cáo có sự chênh lệch rất lớn.Có khi lên đến 200.000-300.000/1 lít giữa các đơn vị rao bán khác nhau.

 

Mua mật ong rừng ở đâu TP HCM

 

Cũng giống như Hà Nội việc đi mua Mật Ong rừng tại TPHCM cũng nhiêu khê không kém.Như một khách hàng của chúng tôi đã nói mua mật Ong thật ở TP HCM còn khó hơn cả mua mật ong rừng thật ngoài Bắc.Bởi vì sau khi mua nguyên một tổ ong của chúng tôi.Anh rất hài lòng và nói rằng trong Sài Gòn,kiếm được địa chỉ mua nguyên tổ ong rừng là rất khó.

 

Bán mật ong rừng

 

Bakichquangninh.vn chuyên mua bán mật Ong rừng tự nhiên.Được khai thác trong rừng vào tháng 3- tháng 7 dương lịch hàng năm.Giá bán mật ong có thể thay đổi theo năm,mùa vụ,chủng loại ong

 

Giá bán mật ong rừng

 

Hiện nay chúng tôi bán mật ong rừng nguyên cả sáp( tức mật chưa qua vắt) Khi đánh ong trên cây,hoặc trên vách đá.Thợ Ong sẽ dùng dao sắc cắt từng miếng tổ.Những miếng tổ này còn nguyên nhộng,sáp,phấn hoa

 

Chúng tôi bán nguyên miếng.Khi về nhà quý khách chỉ cần để nguyên cả miếng tổ dùng dần hoặc  lấy tay bóp cho tổ ong móp lại.Dịch mật sẽ chảy ra bát,chậu.Muốn loại bỏ sáp,phấn hoa,nhộng còn sót.Quý khách chỉ cần lọc qua rây hoặc vải thưa là được.

 

Sáp Ong sau khi đã vắt mật có thể dùng ăn dần,ngâm rượu.Để mua mật Ong rừng nguyên chất cả sáp . Vui lòng gọi  0962.81.81.81 hoặc đặt hàng trực tiếp trên web này.Hãy add nick Zalo số   0962.81.81.81 để chúng tôi có thể phục vụ quý khách tốt hơn.

Giao hàng toàn quốc

Giảm giá cho khách hàng thân thiết

Thời gian vận chuyển

Từ 2 - 5 ngày

Hình thức thanh toán

Chuyển khoản và trả sau khi nhận

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0962.81.81.81
popup

Số lượng:

Tổng tiền: