Giá thành ngâm rượu Ba Kích Quảng Ninh cho nhà hàng

Đăng bởi Vũ Nhật Trường
Thứ T2,
12/03/2018

Anh  Tuấn chủ một nhà hàng lẩu tại Hồ Tây - Hà Nội muốn ngâm rượu Ba Kích Quảng Ninh để phục vụ thực khách. Anh muốn mua ba kích tại hà nội và anh có nhờ chúng tôi tư vấn về giá ba kích và cách ngâm:

- Loại Ba Kích nào thường dùng để ngâm cho nhà hàng?giá cả ba kích?

- Ngâm rượu ba kích quảng ninh bao nhiêu lâu thì uống được?

Chúng tôi xin trả lời như sau:

Loại Ba Kích thường dùng ngâm rượu cho nhà hàng là củ ba kích tím trồng.Vì Ba Kích Rừng hiện tại rất ít,số lượng có hạn,lại không có thường xuyên.Ba Kích rừng tuy tốt nhưng ngâm rượu cho tỉ lệ rất thấp.Một kg ba kích rừng tự nhiên chỉ ngâm được 2,5-3 lít rượu ( vì nhiều lõi). Trong khi Ba Kích trồng thì cho đến 4,5-5 lít rượu.

rượu ba kích quảng ninh

Rượu Ba Kích Quảng Ninh

Nếu ngâm bằng củ rừng giá thành sẽ rất cao:

1 Kg ba kích rừng giá: 300.000 + 3 lít rượu ngon giá 80.000-90.000/3 lít.Như vậy tổng cả công ngâm . giá thành 1 lít sẽ khoảng 150.000-200.000/lít

Nếu ngâm bằng củ trồng có giá như sau:

1 kg giá 130.000. ngâm 5 lít rượu . Tổng cộng lại chưa quá 300.000 cho 5 lít rượu. Nếu bán bằng giá 60.000 đã coi như huề vốn. Bán 80.000 sẽ lãi 20.000/ lít rượu ba kích

- Quan trọng là.Giá thành như vậy thực khách mới tin,và dùng.

* Ngâm Rượu Ba Kích bao nhiêu lâu thì uống được:

Ba kích chỉ cần ngâm hơn tháng là uống được.Vì ba kích là loại dễ thôi ra chất.Tuy nhiên nếu để uống ngay.Chắc chắn sẽ không bao giờ ngon.Vì hơi rượu rất nồng.

Kinh nghiệm cho thấy sau khi ngâm từ 4-6 tháng mới mang ra bán cho khách.Rất ít người chê.Vì lúc này hơi nồng đã dịu.Uống rượu thơm,ngon,dễ chịu

Chính vì lẽ đó.Nếu anh Tuấn có nhu cầu sử dụng Ba Kích để uống hay bán nhà hàng.Nên có kế hoạch từ sớm.

Liên hệ với chúng tôi để mua được ba kích tại hà nội chuẩn mới khai thác. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: