Giá Bán Ba Kích Khô Rừng Tại Sao Lại Rẻ Thế ?

Đăng bởi Vũ Nhật Trường
Thứ Mon,
03/12/2018
MỤC LỤC Thu gọn

Giá bán ba kích khô tại sao lại rẻ thế? 

Câu hỏi này do khách hàng tên: Bùi Hữu Nghĩa – Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quận 1 – TP Hồ Chi Minh hỏi.Anh Nghĩa cho biết.Anh thường xuyên sử dụng Ba Kích tím khô để đun nước uống.

Mỗi lần mua ba kích khô.Anh đều lên mạng gõ tìm kiếm địa chỉ bán Ba kích khô.Anh thấy giữa các đơn vị bán ba kích khô niêm yết giá rất khác nhau,và có sự chênh lệch rất lớn.Để trả lời anh nghĩa Ba Kích Quảng Ninh xin lưu ý với anh những điểm chú ý sau đây.

Giá bán ba kích khô tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là cái nôi của Ba kích.Nhưng thực tế người Quảng Ninh chúng tôi rất ít chế biến đồ khô.Bởi bán rất chậm.Trừ trường hợp bán ế mới đem củ khô ra phơi.

Và thường củ đem đi phơi đều là củ trồng lâm nghiệp không phải củ hoang dã. Bởi củ hoang dã rất hiếm và đắt. Giá 1 kg củ rừng hoang dã tươi hiện tại đã hơn 400.000/ 1kg củ tươi.

Vậy nhưng một số nơi rao bán củ ba kích khô với giá 600.000 – 700.000 và quảng cáo củ Ba kích rừng khô là cực kỳ vô lý. Họ lừa đảo trắng trợn. Phải mất 7kg Ba Kích rừng mới sấy được 1 kg khô thịt ba kích ( củ rừng ít thịt,nhiều lõi). Thế nên giá bán ba kích khô tại Quảng Ninh hay bất cứ nơi nào khác mà rẻ là lừa đảo.

Khuyến cáo mua bán ba kích khô:

Tuyệt đối không bỏ tiền mua ba kích khô,nếu người bán quảng cáo củ khô được chế biến từ đồ rừng.Bởi bạn không thể phân biệt được điều đó.Ngay cả củ tươi nếu không có kinh nghiệm mua còn bị lừa,thì củ khô bị lừa còn dễ dàng hơn nhiều.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: