Đinh Lăng Ngâm Rượu Cho Nhà Hàng,Cách Ngâm Rượu Đinh Lăng Hiệu Quả

Nhà sản xuất:  |  Tình trạng: Còn hàng
130.000₫
(Chưa bao gồm phí vận chuyển)

Củ đinh lăng ngâm rượu cho nhà hàng

Củ Đinh Lăng tươi ngâm rượu là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi. Với đội ngũ thu mua và đại lý thu mua rộng khắp các tỉnh. Chúng tôi là nhà cung cấp Đinh Lăng cho rất nhiều nhà hàng,quán nhậu tại Miền Bắc.Chúng tôi sẽ tư vấn Cách Ngâm Rượu Đinh Lăng sao cho chuẩn nhất.

Trong số các loại củ,cây,con ngâm rượu phục vụ thực khách tại các nhà hàng. Đinh Lăng trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi vị thơm,dễ uống,lỡ uống nhiều một chút ngủ say không bị đau đầu ( tất nhiên rượu phải chuẩn).

Có thể nói năm 2015 Củ Đinh Lăng ngâm rượu được các nhà hàng từ Bắc đến Nam tiêu thụ cực mạnh.Do xu hướng tiêu dùng ngày càng tăng.

Cách chế biến củ đinh lăng ngâm rượu

Sơ chế củ đinh lăng đúng cách: Bước đầu tiên dùng máy xịt cao áp mạnh loại chuyên dụng.Để nguyên cả củ đinh lăng phụt cho thật sạch đất,cát,lớp vỏ ngoài cùng của củ thường có một lớp mỏng nhỏ.Nếu không xịt sạch.Sau này ngâm rượu sẽ bị váng đụng.

Tiếp theo dùng dao tách riêng lẻ từng rễ phụ ra khỏi thân củ chính.Lúc này những đoạn rễ khuất,rễ ngầm,rễ bám vào nhau sẽ được tách rời và lộ ra các mảng bám bẩn mà bước phun xịt ở trên chưa thể làm sạch.

Một lần n���a xếp những rễ phụ này ra và phun lại lần nữa.Lúc này các rễ,thân,cổ gốc hoàn toàn sạch sẽ.Ta để ráo và cho vào máy chém,hoặc chặt nhỏ bằng tay

Cách chế biến củ đinh lăng ngâm rượu

Cách chế biến củ Đinh Lăng ngâm rượu cho nhà hàng

Cách ngâm rượu củ đinh lăng tươi

Rượu Đinh Lăng có một ưu điểm rất lớn đó là : Khi ngâm cho nhiều rượu.Tùy cách ngâm rượu Đinh Lăng của mỗi nơi.Như chúng tôi khi tư vấn cho cá nhân ngâm rượu đinh lăng 01t Kg nguyên liệu tươi khi ngâm sẽ cho 4-5 lít rượu ( với cá nhân uống tại nhà) . Tại quán tỉ lệ tất nhiên phải loãng hơn . Có nơi ngâm 6-7 lít/Kg nguyên liệu. Như vậy khi ngâm rượu đinh lăng. Các nhà hàng sẽ rất lãi.

Để cho màu rượu đẹp,sánh,vàng.Các chất trong củ đinh lăng phải thôi ra hết ( ra càng nhanh càng tốt) thì bắt buộc nhà hàng phải sao vàng củ đinh lăng tươi trước khi ngâm rượu.

Việc sao vàng giúp phá vỡ cấu trúc của vật ngâm ( củ đinh lăng tươi) . Chỉ cần sao vàng để đó 1 - 2 tiếng.Miếng đinh lăng qua sao sẽ chảy dịch nhớt.Đó chính là nhựa đinh lăng.

Cách ngâm củ đinh lăng qua sao là cách ngâm khoa học,giúp chủ nhà hàng tiết kiệm triệt để đồ ngâm.Kinh nghiệm sao vàng,kinh nghiệm ngâm rượu củ đinh lăng lúc này rất quan trọng.Nhất là đi mua hàng của Phụ Nữ bán nhỏ lẻ trên mạng.Bạn sẽ không thể có kinh nghiệm sao vàng,ngâm ủ từ họ.Bởi phụ nữ không thể rành việc thẩm rượu như đàn ông.

Ngâm rượu với củ đinh lăng bao lâu dùng được

Bình thường nếu không sao vàng.Ngâm rượu với củ đinh lăng tươi có khi nửa năm uống vẫn còn rất  gắt.Bởi trong củ có nhiều tinh chất sâm.Khi tươi thì mùi thơm.Nhưng khi ngâm sẽ nồng,gắt,khé cổ.Khó uống.Nhất là lỡ ngâm phải rượu nặng thì cực kỳ khó uống.

Mục đích của việc ủ rượu lâu chỗ mát là làm giảm andehyt,giảm độ rượu.Giúp rượu êm,uống vào.Đối với cá nhân ngâm tại nhà.Để rượu 1 -2 năm uống là bình thường.Nhưng với quán hàng.Khi đã ngâm rượu với củ đinh lăng thì chủ quán cần xác định.Làm đúng bài,ngâm đúng thời gian tối thiểu ( 3 tháng trở lên),rượu đúng độ để nhanh quay vòng vốn,nhanh bán,nhanh lấy diện tích chum vại để ngâm mẻ khác quay vòng.

Sau 3 tháng,chắt cốt 1,cốt 2 . Nhà hàng đã có thể rút rượu,bỏ bã ngâm vụ mới.Phần cốt 1-cốt 2 hòa chung theo tỉ lệ mong muốn.Lúc này uống tạm cũng được,nhưng không nên bán.Nên để ủ chum,bình bịt kín cho rượu thật êm.Chỉ cần ủ thêm 1 -2 tháng rượu sẽ cực êm và ngon.

Chọn củ đinh lăng tươi ngâm rượu

Đối với nhà hàng.Tiêu chí đầu tiên đặt ra phải thật ngon,bổ,rẻ.Do đó Củ đinh lăng cho vào ngâm chỉ cần chọn loại củ vừa phải.Có tuổi đời 4-5 năm trở lên.Trọng lượng không quá lớn.Không chọn củ đinh lăng tươi ngâm rượu có phần gốc quá to ( nhiều lõi gỗ).Không chọn củ bị dập thối bên trong chảy nhựa dính nhớt.

Củ đinh lăng tươi ngâm rượu

Củ đinh lăng tươi ngâm rượu cho nhà hàng

Những củ ngon là những củ có màu vàng vỏ sậm,bấm vào thân rễ dày,mùi thơm,ít nước,có nhiều nốt sần thì càng tốt.Cốt củ không chọn quá cao,bởi cắt cốt thân cao phần nhựa thân khi ngâm sẽ hơi chát,màu rượu đục không đẹp.

Tuyệt đối không ngâm rượu cả củ để bán.Vì như thế chất trong củ không thôi được ra hết,lãng phí và không hiệu quả.Do màu rượu trong,không ngọt,kém thơm.

Giá rượu đinh lăng bán tại nhà hàng

Giá bán rượu đinh lăng  phụ thuộc vào giá rượu và giá bán củ đinh lăng ngâm rượu.Nếu nguyên liệu là củ tươi chưa chế biến giá hiện nay dao động từ 90.000-110000/kg tươi

Nếu qua chế biến,làm sạch,bỏ thối hỏng,sao vàng ngót . Giá dao động từ 130.000 - 150.000/kg nguyên liệu đã sao vàng.

Nếu ngâm tỉ lệ 1/5 ( 1 nguyên liệu - 5 lít rượu) Vậy giá rượu đinh lăng sẽ vào khoảng: 45.000/lít. Chưa tính công,chi phí vận chuyển.Thực tế các nhà hàng hiện nay đều bán với giá 60.000 - 80.000/nửa lít - Một chai lavie nhỏ.

Tăng tỉ lệ lên 6 hoặc 7 lít/kg nguyên liệu. giá rượu có thể giảm hơn,cái này tùy thuộc vào từng nhà hàng.Có nơi thích đặc,có nơi thích vừa vừa

Hỗ trợ nhà hàng:

+  hỗ trợ nhà hàng trong việc sơ chế phun rửa,xịt sạch đất bằng máy phun cao áp

+ Sẵn sàng chế biến từ A - Z sản phẩm Đinh Lăng qua các công đoạn 

+ Cách ngâm rượu củ Đinh Lăng sao cho hiệu quả triệt để nhất,kinh tế nhất,nhanh có rượu nhất,

+ Có thể chuyển hàng đi khắp các tỉnh từ Miền Bắc đến Miền Nam thông qua chuyển phát nhanh hoặc gửi nhà xe

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất  0962.81.81.81 ( hành chính)

Sản phẩm củ Đinh Lăng Ngâm Rượu Cho Nhà Hàng chúng tôi chỉ bán với số lượng từ 10 Kg trở lên.Nếu quý khách muốn mua để dùng với nhu cầu cá nhân( Chất lượng tốt nhất). Vui lòng lựa chọn các sản phẩm khác phù hợp hơn cho cá nhân như  Rễ Đinh Lăng Tuyển Chọn  (chỉ có phần nạc,to,già,nhiều chất,không có phần non,bé như hình dưới đây)

Rễ Đinh Lăng Già Tuyển Chọn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: