Củ Ba Kích

Nhà sản xuất:  |  Tình trạng: Còn hàng
100.000.000₫ 10.000.000.000₫
(Chưa bao gồm phí vận chuyển)
MỤC LỤC Thu gọn

Củ Ba Kích ngâm rượu

Củ Ba Kích ngâm rượu là loại củ của một loại cây có tên khoa hoạc là Morinda officinalis How ( một loại cây thuộc chi Nhàu).Củ Ba kích hình trụ tròn, hơi cong, dài không nhất định, đường kinh 0,7-1,3cm ( cá biệt có củ lớn đến gần 3 cm). Mặt ngoài mầu vàng tro, nhám, có vân dọc. Vỏ ngoài và trong gẫy lộ ra phần lõi gỗ và vân nứt ngang, giống như chuỗi hạt trai. Chất cứng, cùi dầy, dễ bóc. Mặt gẫy mầu tím nhạt, ở giữa mầu nâu vàng. Không mùi, vị ngọt nhưng hơi chát.

Củ ba Kích

Củ ba kích ngâm rượu

Củ Ba Kích là loại dược liệu quý.Được nhiều người tin dùng.Chính vì lẽ đó,nhiều người thường giả mạo để lừa bán kiếm lời.Giả mạo giữa củ rừng và trồng,giữa trắng và tím.Thậm chí không phải củ ba kích họ cũng gọi là ba kích để bán ngâm rượu.

Củ Ba Kích có mấy loại

Tại Quảng Ninh.Củ Ba Kích từ xưa đến nay được dân đi đào biết đến chỉ gồm có hai loại: Ba Kích Trắng và Ba Kích Tím.Chúng thuộc hai giống khác nhau và có mùi vị y hệt nhau,tác dụng như nhau,khi ngâm rượu đều ra màu đen.Sự khác biệt duy nhất giữa Ba Kích Trắng và Cây Tím chính là độ đậm đặc của Rượu khác nhau.Cùng một lượng nguyên liệu như nhau nếu đem ngâm rượu.Ba Kích Tím sẽ cho màu rượu đặc hơn hẳn.Chính vì lẽ đó theo kinh nghiệm của người Quảng Ninh chúng tôi kiếm được nhiều củ tím/số lượng nguyên liệu sẽ cho bình rượu chất lượng hơn hẳn.

Củ Ba Kích Tím Có hai loại:

Tím rừng hiếm,già,cứng,vỏ nâu,viền vỏ có những đường sọc,vỏ sùi.

Tím Trồng nhẵn vỏ,vỏ mỏng,mềm,dễ bẻ,thịt củ màu trắng đục như kẹo sữa,màu vỏ củ tươi sáng vàng hoặc hơi hơi nâu.

củ ba kích tím

Củ ba kích trắng rừng và trồng

Củ Ba Kích Trắng : Củ Trắng Rừng thường có vỏ sáng hơn củ Tím Rừng.Nếu rửa sạch hai loại củ rừng trên và để cạnh nhau có thể dễ dàng nhận ra ngay.Màu củ Ba Kích Trắng Rừng có màu vàng nghệ,thi thoảng vẫn có củ già thì cũng nâu và thâm như củ ba kích tím rừng.Lúc này sự khác biệt lại nằm ở phần lõi.Lõi củ Ba Kích Tím sẽ tím ngắt như hình bên trên.Còn lõi ba kích trắng rừng.Dù củ có già đến mấy thì lõi vẫn trắng .

Củ Ba Kích Trắng Rừng

Củ ba kích trắng rừng và tím rừng

Tác dụng củ Ba Kích

Chủ đại phong tà khí, cường cân cốt, an ngũ tạng, bổ trung, tăng chí, ích khí 
+Hạ khí, bổ ngũ lao
+Bổ thận âm
+Bổ thận, tráng dương,ích tinh cường cân cốt, khứ phong thấp 

Với rất nhiều công dụng củ ba kích là món quà rất quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất Quảng Ninh

Ba kích hỗ trợ cho sự cương dương của dương vật và giữ cho những người bị xuất tinh sớm được cải thiện tình hình.Vì vậy những người thuộc diện chậm xuất tinh,khó xuất tinh thì tuyệt đối không sử dụng Ba Kích.Bởi dùng vào sẽ càng khó xuất tinh.

Hiện tại Rượu Ba Kích khá phổ biến tại nhà hàng,quán nhậu.nó rất lành tính chỉ cần lưu ý.Bệnh nhân xuất tinh chậm không dùng.Và trước khi ngâm rượu hoặc bào chế các loại thuốc.Bắt buộc phải bỏ lõi củ ba kích rồi mới ngâm rượu hoặc bào chế.

Giá Củ Ba Kích

Giá Củ Ba Kích Tím Rừng 1.200.000/kg tươi tại Quảng Ninh ( các nơi khác hầu như không có bán vì nó rất hiếm.Ngay cả tại Quảng Ninh.Để gom 1-2 Kg có khi chờ mấy tuần cũng không có)

Giá Củ Ba Kích Trắng Rừng 300.000/kg tươi . Trong đó có lẫn cả củ Ba Kích Tím Rừng.Tuy nhiên độ già chưa đủ có màu tím,màu hồng,nên cũng coi như Ba Kích trắng

Giá Củ Ba Kích Tím Trồng Giá tiền củ Ba Kích trồng là rẻ nhất 110.000-160.000 ( các nơi khác lừa đảo làm củ rừng bán 250-300 thậm chí 400.000 - 800.000/kg).Các dự án lâm nghiệp đều dùng giống cây ba kích tím để trồng.tuy nhiên do năm trồng chỉ là 3-5 năm.Cho nên củ Ba Kích này chỉ có màu trắng.Củ nào già thì có màu hơi hơi thâm màu ghi. hoặc trắng đục đục như kẹo sữa dừa.hiếm khi có màu tím hồng.

Loại củ nào để ngâm rượu cho chất lượng tốt nhất:

- Ưu tiên số một dành cho củ ba kích tươi ngâm rượu.Củ tươi,dù là củ Trồng hay củ Rừng.Củ Tím hay củ Trắng đều cho mùi rượu thơm nhất,chất lượng tốt nhất,màu rượu đen nhất.Tóm lại là tuyệt hảo nhất

- Củ khô sau khi bào chế sẽ bị thất thoát dược liệu.Mùi vị sẽ không thơm,màu rượu sẽ chỉ ra nhờ nhờ đen.

- Củ tím rừng chất lượng luôn ngon nhất nhưng khó kiếm.và quá đắt.Không phù hợp với người thu nhập thấp.Vì vậy cần xác định kỹ nhu cầu.Nếu có điều kiện khá giả,nếu có nhu cầu biếu tặng khách quý.Nên đặt thật sớm để giữ chỗ.

- Nếu ngâm chỉ để tiếp đãi bạn bè nên dùng củ Ba Kích Tím trồng ( lõi trắng đục - hoặc thâm màu ghi) sẽ cho chất lượng tốt và nhiều rượu/1 kg thể trọng.

- Rượu Ba Kích Rừng trắng thơm hơn củ trồng vì nó già củ,dược chất tốt hơn.Tuy màu ko đẹp nhưng nếu để ngâm đường sinh lý.Dùng Ba Kích rừng thường ( có tím,có trắng) sẽ cho hiệu quả tốt mà giá thành không quá cao.

Mua củ Ba Kích ở đâu?

Quý khách chỉ cần để ý.Nơi bán củ ba kích nào có nhiều bài viết về Ba Kích Quảng Ninh nhất,với nhiều hình ảnh ba kích mình họa nhất,có nhiều video nhất,sản phẩm đa dạng nhất,giá cả niêm yết rõ ràng nhất. Thì đó sẽ là địa chỉ bán củ Ba Kích uy tín nhất.

Ba Kích Quảng Ninh Tự hào là một trong số những cơ sở thu mua Ba Kích trực tiếp tại đất Quảng Ninh.Chúng tôi khác hẳn những địa chỉ bán ba kích tại Hòa Bình,Hà Nội,Thái Nguyên và nhiều địa bàn khác ở chỗ chúng tôi nhiều năm làm nghề Ba Kích,Chúng tôi bán củ Ba Kích với giá thị trường tại Quảng Ninh.dù mùa thu hoạch ba kích là quanh năm nhưng nếu không có các đại lý nằm sâu trong các bản làng thì không thể mua được củ Ba Kích giá tốt nhất.

Giao hàng toàn quốc

Giảm giá cho khách hàng thân thiết

Thời gian vận chuyển

Từ 2 - 5 ngày

Hình thức thanh toán

Chuyển khoản và trả sau khi nhận

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0962.81.81.81
popup

Số lượng:

Tổng tiền: