Cách Ngâm Rượu Dâm Dương Hoắc Bổ Sinh Lý

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm phí vận chuyển)
MỤC LỤC Thu gọn

 

Dâm Dương Hoắc Ngâm rượu gạo

 

Cách ngâm rượu dâm dương hoắc đơn giản nhất chính là ngâm độc vị tứ chỉ ngâm riêng dâm dương hoắc,không ngâm cùng bất cứ vị thuốc nào khác.

Điều trước tiên cần làm khi ngâm rượu dâm dương hoắc.Chúng ta phải sao lá dâm dương hoắc.Có thể sao rượu,sao mỡ dê,sao bơ . Như chúng tôi thì thường sao với với rượu.Bởi hãy thử tưởng tượng.Bình rượu của quý vị sẽ có một lớp váng mỡ của dê,bơ sẽ rất mất vệ sinh.Khi rót ra uống cốc chén sẽ dính váng mỡ này.Bởi chúng không tan trong rượu.

Để ngâm riêng dâm dương hoắc hay ngâm các bài phía dưới nữa.Chúng tôi thường sao dâm dương hoắc cùng rượu trên bếp.Đầu tiên cần rửa sạch lá,sau đó để ráo nước rồi dùng kéo cắt nhỏ lá,cuộng lá  dài 3-5 cm ( cho dễ đảo)

Tiếp đến cho nồi( chảo lên bếp) đổ dâm dương hoắc vào,đổ chút rượu cho khỏi cháy nồi.Sao trên bếp tầm 10-15 phút khi lá sậm mầu lại là được.Tùy lượng lá nhiều hay ít mà cho rượu.Không nên cho quá nhiều,chỉ đổ từ 1-2 chén con con,khi rượu bay hơi hết ta có thể thêm.Khi được lá sao rồi.Ta cho vào ngâm với rượu,ngâm độc vị.

Lấy  0,5  Kg lá dâm dương thì ngâm với 2,5 lít rượu. Sau 7 ngày mở bình khuấy cho đều.

Để khoảng 3 tuần là có thể dùng được.Mỗi lần uống 30ml ngày uống hai lần.Không nên ngắt quãng.Uống khoảng 20 ngày thì dừng 7 ngày.Coi như là một liệu trình.Sau 7 ngày tiếp tục uống một liệu trình 20 ngày.

Để được hiệu quả cao trong việc bồi bổ sức khỏe,tăng cường khả năng sinh lý.Phần lớn hay ngâm theo bài để các vị khác hỗ trợ .

 

Dâm Dương Hoắc ngâm Tắc Kè và Đảng Sâm

 

Tắc kè một đôi

Dâm Dương Hoắc:  500 gam

Đẳng Sâm :  1000 gam

Câu Kỷ Tử : 100 gam

Tắc kè khoét mắt,cắt bàn chân ( do có độc nhẹ gây ngứa) tốt nhất dùng kéo cắt nhỏ tắc kè thành từng miếng nhỏ.

Dâm dương hoắc sao với rượu ( xem phần sao rượu ở trên ) cũng dùng kéo cắt miếng dài 3-5 cm

Đẳng sâm rừng khô.Tráng qua nước ấm hoặc rượu để rửa bụi còn sót trong quá trình phơi sấy.Cắt đẳng sâm thành lát nhỏ dày 0,5cm để dễ ngấu.

Cho tất cả vào ngâm với 5 lít rượu.Sau  40 ngày có thể sử dụng được.Mỗi ngày uống hai lần uống 30ml vào bữa ăn.

Dâm Dương Hoắc Ba Kích,Nhục Thung Dung,Câu Kỷ Tử

Ba Kích : 1000 gam

Nhục thung dung : 300 gam

Dâm dương hoắc : 250 gam

Câu kỷ tử : 50 gam

Lá dâm dương hoắc sao như phần đầu ở trên.Ba Kích cho vào sao với rượu tương tự như sao lá dâm dương hoắc.Cho tất cả vào ngâm với 5 lít rượu .

Sau 40 ngày có thể sử dụng được.Mỗi ngày dùng hai lần trong bữa ăn sáng tối.Mỗi lần 30ml .

 

Dâm Dương Hoắc,Nấm Ngọc Cẩu,Ba Kích,Sâm Cau Tiên Mao

 

Dâm dương hoắc: 250 gam

Ba Kích: 1000 gam

Nấm Ngọc Cẩu : 500 gam

Sâm cau tiên mao: 500 gam

Sâm cau tiên mao: là sâm cau chuẩn,đúng trong sách y dược.Không phải loại sâm cau đỏ giả mạo bán tràn lan trên mạng.Loại củ mầu đỏ đó không phải sâm cau.Nó là rễ cây Bồng Bồng.Một loại cây rất to,có lá như lá cây Thiết Mộc Lan.Trong khi sâm cau tiên mao chuẩn phải là cây nhỏ.Mọc lúp xúp 20 -30 cm dưới mặt đất.Củ rất nhỏ.Chỉ nhỏ như ngón tay.

Ba Kích và Dâm dương hoắc ta sao rượu như bài trên.Sâm cau tiên mao cần chế biến,ngâm nước gạo và làm khô.

Tất cả các vị trên.Trừ ba kích dùng tươi.Còn lại tất cả đều là hàng khô.Cho toàn bộ nguyên liệu vào bình.Ngâm với 6 lít rượu

Sau 40 ngày có thể sử dụng được.Ngày dùng 2 lần.Mỗi lần dùng 30 ml .

Những cách dùng khác cho người không quen uống rượu

Dâm dương hoắc là vị thuốc tốt cho sinh lý cả Nam và Nữ.Với cách ngâm rượu dâm dương hoắc như chúng tôi trình bày ở trên khá thuận tiện đối với đàn ông ( những người có thể dùng được rượu)

Mặc dù vậy vẫn có những trường hợp cá biệt.Một số người không thể uống rượu trong giờ làm ( buổi sáng,trưa) hoặc bị các bệnh mãn tính về tim,huyết áp,viêm gan mãn tính hoặc phụ nữ không thể uống rượu.

Những trường hợp như vậy.Ta cần có cách sử dụng khác hợp lý,hiệu quả,an toàn đối với sức khỏe.Cụ thể là chế biến các món ăn có sử dụng Dâm Dương Hoắc,sắc nước để uống,hãm như trà vv Những cách này vẫn rất hiệu quả mà ít tác dụng phụ.

Chúng tôi sẽ trình bày tại bài viết   ->   Cách dùng dâm dương hoắc  Quý vị không uống được rượu vui lòng xem bài trên.Hoặc truy cập vào chuyên đề  - >  Cây Dâm Dương Hoắc  để xem toàn bộ tất cả các bài viết về loài thảo dược quý hiếm này.

Giao hàng toàn quốc

Giảm giá cho khách hàng thân thiết

Thời gian vận chuyển

Từ 2 - 5 ngày

Hình thức thanh toán

Chuyển khoản và trả sau khi nhận

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0962.81.81.81
popup

Số lượng:

Tổng tiền: