Cách Làm Sinh Tố Quả Thanh Mai

Nhà sản xuất:  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm phí vận chuyển)
MỤC LỤC Thu gọn

Cách ăn quả Thanh Mai

Trước đây khi rừng còn nhiều.Mỗi khi đến mùa tảo mộ Quả Thanh Mai Rừng chín rộ.Người đi tảo mộ thường có thói quen hái quả thanh mai dọc đường để ăn.Ngày nay do giao đất giao rừng,cây Thanh Mai không có nhiều trên các quả đồi,núi tại Quảng Ninh.Muốn ăn phải mua quả Thanh Mai ở chợ .Những quả này chủ yếu do thuyền chài đi ra các đảo đá hái về.

Quả thanh mai có nhiều cách dùng.Cách ngâm quả Thanh Mai với Đường được nhiều người lựa chọn do bảo quản lâu dùng quanh năm.Dễ vận chuyển đi xa,để bán dần,hoặc biếu tặng bạn bè.

Với người mua được quả tươi có thể ăn luôn với muối,đường,một trong những cách ăn quả thanh mai rất thịnh hành tại Hà Nội đó là làm sinh tố.Tại một số diễn đàn như Làm cha mẹ,web trẻ thơ... các bà mẹ thường hỏi nhau cách làm sinh tố,cách ngâm đường,cách ngâm rượu Thanh Mai vv

Trong bài viết này.Chúng tôi hướng dẫn quý vị: Cách chế biến sinh tố thanh mai như hình mình họa 

Cách làm sinh tố Quả Thanh Mai

sinh tố quả thanh mai

Sinh tố Quả Thanh Mai có màu đỏ rất đẹp.

Nguyên liệu: Quả Thanh Mai Việt Nam,thu hái tại Quảng Ninh.Nên mua loại quả chín mọng,quả nhỏ ( không mua quả to . Quả to giống thanh mai Trâu của Trung Quốc,mùa vụ thường có muộn hơn giống quả nhỏ của Quảng Ninh)

Do Quả Thanh Mai rất dễ bị dập nước.Vì vậy khi vận chuyển rửa cần hết sức nhẹ nhàng.tráng qua nước dưới vòi nhẹ.Một số người ngâm với muối để diệt khuẩn,Tuy nhiên việc này không cần thiết.Bởi quả rất sạch,mọc cao trên cây trong rừng ngoài đảo,không có thuốc và vi trùng.Một số bài báo nói Thanh Mai có giòi.Thực ra đây là ấu trùng của ruồi đục trái.Không riêng gì Thanh Mai mà ngay cả mướp,nho,vải,na khi ăn đều có ấu trùng trắng trắng này.

Sau khi rửa sạch,để ráo nước ta cho Quả Thanh Mai chín vào một túi bóng sạch( loại túi bóng kính đựng đường) Dùng tay bóp nhẹ.Quả Thanh Mai sẽ bị vỡ nát vụn,nước cái tách ra  khỏi nhau.

Đổ toàn bộ quả nát vào một cốc nước dùng thìa khuấy đều,tiếp tục lọc qua rây mịn để loại bỏ hạt và bã quả.Ta sẽ được nước quả thanh mai.Đến bước này bạn chỉ cần cho thêm đường cho vừa miệng là đã có một cốc sinh tố Thanh Mai . Chế thêm đá lạnh hoặc để tủ lạnh dùng dần.

Quả Thanh Mai bán ở đâu cho chất lượng chuẩn nhất?

Muốn biết quả thanh mai bán ở đâu chất lượng chuẩn nhất ( không phải thanh mai Tàu đội lốt). Bạn cần tìm hiểu Quả Thanh Mai xuất xứ từ đâu ? Phải biết nó mọc ở đâu nhiều,trồng ở đâu nhiều,phải có hình ảnh thu hái quả,vườn tược của nông dân như vậy mới uy tín.

Hiện tại Quả Thanh Mai bán ở Hà Nội và các tỉnh lân cận là rất nhiều.Nhưng chưa chắc đó đã là Quả Thanh Mai Quảng Ninh.Chúng tôi chưa có đại lý nào ở Hà Nội vì vậy việc bán quả thanh mai ở Hà Nội đều thực hiện trực tiếp thông qua giao dịch chuyển khoản - chuyển hàng qua nhà xe.

Nếu bạn muốn nhập Quả Thanh Mai ở Hà Nội bán lại.Vui lòng xem thêm thông tin về việc Bán Quả Thanh Mai Ở Hà Nội của chúng tôi ( để tìm được địa chỉ ủy thác của chúng tôi) .

Lưu ý: Hết mùa quả năm nay.Chúng tôi sẽ kết hợp với một số nhà vườn chiết giống cây thanh mai.Quý vị nào có nhu cầu mua cây giống về làm cây Bon Sai.Hoặc trồng làm cây ăn quả bán ra thị trường vui lòng tham khảo bài viết tiếp theo Bán Giông Cây Thanh Mai ăn quả.

Giao hàng toàn quốc

Giảm giá cho khách hàng thân thiết

Thời gian vận chuyển

Từ 2 - 5 ngày

Hình thức thanh toán

Chuyển khoản và trả sau khi nhận

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0962.81.81.81
popup

Số lượng:

Tổng tiền: