Ba Kích Tím Tươi Chưa Bỏ Lõi

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
150.000₫ 200.000₫
(Chưa bao gồm phí vận chuyển)
MỤC LỤC Thu gọn

Giá Củ Ba Kích Tím Tươi Tại Quảng Ninh

Quý vị thân mến.Để tìm địa chỉ  mua bán Ba Kích Tím Tươi  trên mạng không phải là khó.Gõ một cái ra hàng trăm,hàng ngàn địa chỉ Bán Ba Kích.Từ Ba Kích Tím Khô,cho đến .Vấn đề ở đây: Quý vị sẽ mua được củ Ba Kích với giá bao nhiêu tiền/kg.Và củ Ba kích đó là củ Ba Kích Rừng hay Củ Ba Kích Trồng.

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi khi gọi điện hỏi mua hàng.Câu đầu tiên mà họ hỏi là bên anh có Ba Kích Tím không?Một số người thì muốn mua Ba Kích Tím Rừng chuẩn rừng 100%.với giá 200.000-300.000 ngàn.Họ khoe đã từng mua chỗ này,chỗ kia Bán Ba Kích Tím rừng với giá rất rẻ.Tại sao bên anh đã không có hàng mà giá bán ba kích tươi lại cao thế.

Họ nói như vậy bởi họ không hiểu trong tự nhiên: Củ ba kích tím rừng hoang dã là cực hiếm . Hiếm đến mức người thợ đào củ đi rừng đào được 100 - 200 cây có khi không có nổi một cây Ba Kích Tím .Chủ yếu trong tự nhiên vẫn là cây Ba Kích Trắng.

ba kich tim tuoi

Củ Ba Kích Tím Tươi Rừng Bán tại Quảng Ninh 1.200.000.Rất hiếm và đắt.

Thế nên giá Ba Kích trắng rừng bán tại Quảng Ninh đã là 300.000 - 350.000/kg tươi.Còn củ Ba Kích Tím rừng xịn 100% thì giá đã lên tới hơn 1.000.000.

Bán Ba Kích Tím Tươi Lừa Đảo

Vậy tại sao một số cơ sở trên Hà Nội,Hồ Chí Minh,Hòa Bình,Thái Nguyên,lại rao bán ba kích ngâm rượu chỉ với giá chỉ 200.000 - 300.000 . Tại sao họ không nhấn mạnh rằng,Cái củ của họ đang bán là củ Ba Kích Rừng hay Ba Kích Trồng.Mà họ chỉ nhấn mạnh vào yếu tố Ba Kích Tím.Đấy cũng là lý do vì sao có những cơ sở chuyên bán ba kích tím ( Họ chỉ bán ba kích tím vì họ không có ba kích rừng để bán - Hoặc nếu bán sẽ bị lộ chuyện giả mạo)

Đã là xã hội thì phải có người gày người béo,người trắng,người đen,người xinh,người xấu.Củ Ba Kích cũng vậy.Nếu đào trong tự nhiên ắt sẽ có củ trắng,củ tím.Nếu ai cũng mua củ tím thì trắng bán cho ai?

Nếu củ nào cũng tròn,đều,mượt mà không bị sâu cắn,không bị gãy xước,không bị móp méo thì nó đã mọc ở nơi đất xốp,được chăm sóc cẩn thận.được trồng cùng một thời điểm.Và đích thị nó phải là củ trồng.

Mà đã là Ba Kích Trồng có mẫu mã như hình dưới đây của chúng tôi.tại sao quý vị phải mất đến 300.000 chỉ để mua với giá ba kích rừng.Nó là đồ trồng thì phải rẻ như đồ trồng.

Ba Kích Tím Trồng

Củ Ba Kích Tím Trồng Bán Tại Quảng Ninh

Ba kích tím tươi trồng cách nhận biết

- Củ Ba Kích Tím Tươi ( củ trồng lâm nghiệp)  Bán ra trên thị trường hầu như không có mầu tím như hình củ Ba Kích Rừng minh họa bên trên.Lõi của nó chủ yếu là màu trắng ( nhưng không phải giống cây ba kích trắng) củ nào già sẽ có màu đục như kẹo sữa dừa,già hơn thì thâm hơn hoặc có màu hơi tím tím.( cực hiếm vì trồng 4-5 năm đã thu hoạch nên khó có màu tím) trong khi củ rừng trong tự nhiên để có màu tím đậm phải mất vài chục năm tuổi.

- Vỏ củ Ba Kích Trồng thường sáng và mịn hơn củ rừng.kích thước khá đồng đều bởi chúng được trồng cùng một thời điểm,thu hoạch cùng một lúc.

- Trong các dòng sản phẩm Ba Kích Quảng Ninh.Ba Kích Tím Trồng là sản phẩm có giá rẻ nhất,không có gì để giả mạo nó nữa cả.Vì vậy nếu quý vị có nhu cầu sử dụng Ba Kích Trồng để ngâm rượu.Nên tìm hiểu kỹ cách phân biệt để mua được với đúng giá thịt trường,đúng thời điểm thu hoạch ( thu hoạch xong bán luôn không lưu trữ lâu)

Rượu Ba Kích Tím ( Củ Trồng)

- Tâm lý tiêu dùng.Ai cũng muốn dùng củ rừng cho tốt.Nhưng như đã nói.Củ tím rừng thì cực hiếm và sản lượng củ rừng ngày càng ít.Thế nên các loại Rượu Ba Kích Tím trong nhà hàng,rượu nhà máy đóng chai,cho đến rượu dùng tiếp khách ở nhà riêng hầu hết đều bắt nguồn từ củ Trắng Rừng hoặc củ Tím Trồng

rượu ba kích tím

rượu ba kích tím trồng chất lượng cũng rất tốt.

 Rượu Ba Kích khi ngâm củ Tím Trồng Lâm Nghiệp có ngon không ? Xin trả lời rằng,rất ngon.Nếu mua đúng củ trồng có tuổi đời 5 năm trở lên.Màu rượu đen tím đậm.Mùi thơm,vị hơi ngọt

- Một kg củ tươi Ba Kích Tím Lâm Nghiệp có thể ngâm được 4 lít rượu Ba Kích đậm đặc.Trong khi tỉ lệ này ở củ Ba Kích Trắng Rừng chỉ là 2,5 lít/kg

- Nếu bỏ qua tâm lý chuộng hàng tự nhiên ( củ rừng) Việc sử dụng củ Ba Kích Trồng ngâm rượu sẽ giảm giá thành mà chất lượng không hề thua kém.

- Vấn đề đặt ra ở đây là: Khi mua cần chọn nhà cung cấp có thể cung cấp cho quý vị củ mới khai thác.Chất lượng tốt nhất.Tư vấn tỉ lệ ngâm chuẩn.Kết hợp với các vị thuốc khác để bồi bổ sức khỏe,bồi bổ sinh lý.

- Chúng tôi cam kết cung cấp đúng củ chủng loại.Chúng tôi bán củ trồng ngâm rượu và công khai giá cả,hình thức mẫu mã củ,không nhập nhèm đánh lừa lấy củ trồng bán thành củ rừng để trục lợi,nâng giá.

Mua ba kích tím ở đâu ( củ trồng lâm nghiệp)

- Ba Kích rừng hay trồng sau khai thác để được 5-7 ngày phải ngâm ngay để chất lượng tốt nhất

- Củ rừng thớ khô,ít nước,chỉ sau 1 tuần là bắt đầu héo.Củ trồng thịt mọng hơn nhưng nếu để lâu chất lượng sẽ giảm rõ rệt.Ngâm không thơm,đen như củ mới khai thác.Do phản ứng với rượu kém.

- Chính vì lý do đó.Chúng tôi luôn phải sắp xếp lịch chuyển hàng của chúng tôi phù hợp cho lô ba kích mới nhất.Khi đến tay quý khách sau 3 ngày chuyển phát.Ba Kích vẫn mới ngon.

- Một số nơi do bán chậm,ế ẩm,thường tư vấn cho khách mua củ ba kích khô.Đây thực chất là hàng kém chất lượng sắp hỏng

- Chúng tôi chuyên mua bán ba kích tím và ba kích rừng lâu năm.Chúng tôi ở nguồn khai thác sản phẩm.Do vậy,không ở đâu có chất lượng ba kích tốt như chính gốc ở Quảng Ninh.Quý vị muốn mua Ba Kích Tím Tươi Trồng Lâm Nghiệp.Hãy gọi ngay số 0962.81.81.81

Trường hợp ngại làm hoặc không biết làm ba kích ( bỏ lõi ba kích).Lựa chọn tốt nhất cho quý vị đó là sử dụng sản phẩm đã qua bỏ lõi tại link sau  :  Ba Kích Tím Bóc Lõi  (Đã Bóc Lõi - Về Chỉ Đổ Rượu)

Giao hàng toàn quốc

Giảm giá cho khách hàng thân thiết

Thời gian vận chuyển

Từ 2 - 5 ngày

Hình thức thanh toán

Chuyển khoản và trả sau khi nhận

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0962.81.81.81
popup

Số lượng:

Tổng tiền: