Ba Kích Tím Quảng Ninh Bán Buôn Cho Đại Lý

Nhà sản xuất:  |  Tình trạng: Còn hàng
130.000₫ 150.000₫
(Chưa bao gồm phí vận chuyển)

Bạn làm nhà hàng?bạn muốn ngâm Rượu Ba Kích ?Bạn muốn tìm được nguồn Ba Kích Tím Quảng Ninh với chất lượng tốt nhất,giá thành ổn định? Bạn đang phân vân tìm kiếm địa chỉ bán Ba Kích Tím Quảng Ninh.

Hãy liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi nhiều năm cung cấp Ba Kích - Đặc sản Quảng Ninh cho nhiều đầu mối bán lẻ và nhà hàng chuyên dùng số lượng lớn.

Hiện tại khu vực Miền Bắc: Hầu như các tuyến xe đi Cửa Khẩu móng cái đều có đến các tỉnh.nên việc gửi hàng theo xe rất thuận tiện.Ngay cả các tỉnh như Nghệ An,Thanh Hóa,Hà Tĩnh,Đà Nẵng xe chạy rất thường xuyên.

Với các huyện xa đường quốc lộ,hoặc các tỉnh phía Nam.Chúng tôi thông qua hình thức chuyển phát nhanh và chuyển phát thường đến tận tay quý khách.

Nếu quý vị không muốn chế biến,bóc lõi,nên dùng sản phẩm Ba Kích Đã Bỏ Lõi.Dù có đắt hơn một chút so với giá nguyên liệu.Nhưng quý khách không phải rửa ( rất tốn công vì nhiều kẽ - chúng tôi phải dùng máy phun cao áp để rửa) . Không những thế khi bóc củ Ba Kích Tím Quảng Ninh cũng rất tốn công.

Cách làm ba kích ngâm rượu rất quan trọng.Nó quyết định đến chất lượng của rượu.Giá tiền 1kg ba kích chẳng đáng là bao nhiêu nên một số người thường mua số lượng lớn về chặt nhỏ ( không bỏ lõi) rồi ngâm luôn thật đặc.Và nghĩ rằng như thế đã là ngon.Điều đó không đúng.Cách làm ba kích ngâm rượu rất quan trọng.Cách ngâm Ba Kích cũng rất quan trọng.Thế nên nếu quý vị không biết cách làm,cách ngâm hãy để chúng tôi tư vấn và cung cấp Ba Kích cho quý vị.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách tỉ lệ ngâm: 1kg ba kích ngâm bao nhiêu lít rượu,ngâm rượu ba kích như thế nào,ngâm bao lâu thì uống được rượu ba kích vv

bán ba kích tím quảng ninh

Ba Kích Tím Quảng Ninh gửi cho các đại lý trên toàn quốc

Lưu ý: Chúng tôi ở nguồn cung cấp Ba Kích Tím Quảng Ninh do đó giá chúng tôi bán có giá thấp nhất trên mạng.Giá này tương đương với giá bán ba kích tím quảng ninh ngoài chợ tại Quảng Ninh.Thời gian chúng tôi gửi Ba Kích đến quý vị chỉ sau 1 - 2 ngày từ lúc thu hoạch.Do đó chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.Thậm chí chúng tôi có thể chế biến bóc sẵn,bỏ lõi,làm sạch sẽ,về nhà hàng chỉ việc đổ rượu ngâm ( xem thêm sản phẩm củ tím trồng đã bỏ lõi trong danh mục sản phẩm)

Trường hợp quý vị muốn dùng củ Ba Kích tự nhiên,ba kích hoang dã,ba kích rừng Quảng Ninh Vui lòng xem thêm  Củ Ba Kích Rừng . ( Củ trắng và tím lẫn lộn -chủ yếu là củ trắng nhưng rất thơm - )

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: