Ba Kích Tím Đã Qua Bóc Lõi - Chỉ Cần Đổ Rượu Ngâm - Không Phải Bỏ Lõi

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
230.000₫
(Chưa bao gồm phí vận chuyển)
MỤC LỤC Thu gọn

Cách Ngâm Rượu Ba Kích Tím Không An Toàn

Quý vị thân mến.Ba Kích Tím Ngâm Rượu nói riêng và củ Ba Kích Nói chung khi đem ngâm đều phải qua công đoạn sơ chế rút lõi.Theo các tài liệu y học.Củ Ba Kích trong phần lõi không tốt cho sức khỏe.Nó gây nóng trong và không tốt cho cơ tim.

Thực tế sử dụng tại Quảng Ninh cũng có nhiều người lười bỏ lõi.Cho cả củ vào ngâm cho nhanh.

Xem trên mạng thì cực kỳ phổ biến.Rất nhiều người post hình khoe rượu ngâm.Ngay cả một số bài báo lớn.Khi viết bài về Ba Kích cũng vô tình chụp nguyên bình rượu dài loằng ngoằng cả lõi bên trong.

cách ngâm rượu ba kích tím

cách ngâm rượu ba kích tím như thế này là sai - rất có hại cho sức khỏe

Các bước để ngâm rượu ba kích tím đúng cách

Chọn ba kích tím: Chúng ta đang đề cập đến củ ba kích tím trồng để ngâm rượu.Nên chúng tôi tư vấn đúng cho sản phẩm trồng.Mục ngâm củ tím rừng quý vị xem lại bài củ ba kích tím rừng để biết thêm. 

Nên chọn những củ Ba Kích Tím trồng được 4-6 năm để ngâm rượu.Trên thị trường những củ dưới 3 năm không phải là hiếm.Nếu không có kinh nghiệm mua dọc đường ở những khu du lịch.Rất dễ mua phải củ non tuổi.

Sau khi có củ Ba Kích.Chúng ta cho vào máy phun,hoặc rửa sạch bằng bàn chải.Tráng qua một ít rượu để ráo vào bóc lõi lấy thịt,vứt đi lõi.

Video: Cách làm củ ba kích tím

Sau khi bỏ lõi,lấy được thịt củ ba kích.Ta chỉ việc đổ rượu ngâm đúng tỉ lệ và chờ ngấu. 100 ngày trở lên rượu mới ngon.Không nên ngâm ẩu,sử dụng rượu mới ngâm có mùi hăng,uống khó vào.Những người sành rượu sẽ chê.Nếu làm nhà hàng mà mang rượu ngâm ít ngày ra bán sẽ bị mất khách.

Giá rượu ba kích tím trồng

Khi ngâm rượu ba kích tím đúng cách để uống chơi,nhậu nhẹt tại gia,tiếp khách.Việc hạch toán giá rượu ba kích là không cần thiết.Tuy nhiên chúng tôi thường gặp rất nhiều chủ nhà hàng nhờ tư vấn hạch toán giá rượu để kinh doanh.

Giá rượu ba kích phụ thuộc và giá ba kích,giá rượu,tiền vận chuyển,công chế biến..

+ Giá ba kích tím trồng: Hiện nay (năm 2015 - 2016) loại 1 dao động từ 120 - 130.000/kg tươi ( chưa bỏ lõi). Nếu bỏ lõi làm sạch sẽ về chỉ việc đổ rươu ngâm như sản phẩm quý vị đang xem.Giá dao động 200.000 - 230.000 ( tùy thời điểm.Cận tết hoặc lúc khan hiếm hàng )

+ Giá rượu tùy từng địa phương,rượu tẻ dao động trên dưới  20.000 / lít.Rượu 40 độ

Một kg thịt ba kích sẽ ngâm được 5 lít cực đặc ( ngâm cá nhân uống tại nhà) . Nhà hàng là 8 lít. Sau hai lần chắt cốt rượu. Vậy giá tiền rượu ba kích sẽ là : 60.000 - ( cho rượu 20.000 ngâm 5 lít -  ngâm 8 lít sẽ là 45.00.00)

Mua ba kích tím chuẩn đã làm sẵn

Ba Kích Quảng Ninh: Trang web uy tín duy nhất trên mạng mà bạn có thể tìm thấy những bài viết tỉ mỉ,mô tả chính xác củ rừng,củ trồng.

Trang web duy nhất cung cấp hình ảnh trực quan về củ ba kích.Không có một trang nào tại thời điểm hiện tại lại có nhiều sản phẩm ba kích và hình ảnh rõ ràng như của chúng tôi.Vì vậy không cần nói chắc quý vị đã biết nên mua ba kích ở đâu: Quý vị có thể dùng công cụ tìm kiếm hình ảnh về ba kích..chắc chắn không một trang nào bán hàng có nhiều hình ảnh mô tả ba kích như của chúng tôi.

mua ba kích tím

mua ba kích tím đã làm sẵn,quý vị sẽ không phải mất công làm,chỉ việc ngâm luôn

Do đó nếu quý vị có nhu cầu về Ba Kích chúng tôi không chỉ cung cấp củ ba kích tươi nguyên củ,mà còn cung cấp củ đã bỏ lõi,cũng như tư vấn cách ngâm rượu ba kích cho quý vị.

Sản Phẩm: Ba Kích Tím Đã Qua Bóc Lõi không chỉ đem lại sự thuận tiện cho quý khách.Mà còn rất hữu ích đối với những nhà hàng,quán nhậu vốn không có nhiều thời gian chế biến ngâm rượu.

Quý vị sẽ được giảm giá tốt nhất nếu mua số lượng lớn củ tím trồng  Bán Buôn Củ Ba Kích Tím Quảng Ninh   ( Bán theo bao giảm giá mạnh)

Giao hàng toàn quốc

Giảm giá cho khách hàng thân thiết

Thời gian vận chuyển

Từ 2 - 5 ngày

Hình thức thanh toán

Chuyển khoản và trả sau khi nhận

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0962.81.81.81
popup

Số lượng:

Tổng tiền: