Ba Kích Rừng Quảng Ninh - Loại Thông Dụng

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
400.000₫
(Chưa bao gồm phí vận chuyển)
MỤC LỤC Thu gọn

Cây Ba Kích Rừng Quảng Ninh:

Trong tự nhiên Cây Ba Kích Rừng mọc nhiều ở Quảng Ninh.Những năm trước 1979 khi người Hoa còn sống ở Việt Nam.Chính người Hoa đã bày cho người Việt ở Quảng Ninh cách sử dụng Ba Kích rừng để ngâm rượu bồi bổ sức khỏe.Thời kỳ đó lạc hậu,chiến tranh rừng còn nhiều nên các dự án trồng Cây Ba Kích chưa có.Sau nhiều năm khai thác để sử dụng,cùng với việc giao đất giao rừng trồng cây lấy gỗ.Ba Kích Quảng Ninh trong Tự Nhiên trên đất liền,gần các khu dân cư trở nên hiếm,có những khu vực chỉ có cây lấy gỗ nên hoàn toàn không có.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày một lớn.Các dự án trồng Ba Kích ra đời,góp phần cải thiện đời sống của người dân.Và cũng từ đây khái niệm Ba Kích Trồng và Ba Kích Rừng Quảng Ninh ra đời.

Rượu Ba Kích Quảng Ninh

Từ chỗ chỉ sử dụng tại Quảng Ninh.Rượu Ba Kích nhanh chóng được nhiều thực khách lựa chọn dùng trong các bữa tiệc,dùng trong nhà hàng quán nhậu.Một số người yêu thích Ruou Ba Kich Quảng Ninh ngay từ vài năm trở lại đây đã không ngừng sưu tập vào hầm rượu của mình những chum rượu Ba Kích Rừng tuyệt hảo.

Với một số người nhậu nhậu chơi cho vui.Điều kiện kinh tế eo hẹp không cho phép sưu tầm Rượu Ba Kích Rừng với số lượng lớn.Họ bằng lòng với thú chơi bình dân hơn,họ mua Ba Kích Tím Trồng về ngâm uống chơi.

Có những khách hàng năm nào cũng mua của chúng tôi 20-30 Kg Ba Kích Rừng về ngâm rượu.Cứ ngỡ họ dùng hết năm này,sang năm mua dùng tiếp.Nhưng không phải.Họ mua để tích trữ dần

Một khách hàng ở phố Tôn Đức Thắng - Hà Nội tâm sự rằng.Anh mua để uống cho đến già. Mỗi năm sưu tầm 1-2 chum 200 lít bỏ hầm..Để càng lâu uống càng ngon.Thế mới biết thú chơi của người Hà Thành không chỉ công phu mà còn rất sành điệu.

Lựa chọn Củ Ba Kích rừng Quảng Ninh hay củ Ba Kích Tím trồng ?

Với những người thực sự rất am hiểu về Ba Kích Rừng.Cái họ muốn phải là hàng chuẩn rừng 100% . Củ tím hay củ trắng lẫn lộn. Họ rất hiểu biết.Trong khi một vài cá nhân nhỏ lẻ lên mạng mua hàng.Chỉ cần gọi điện hỏi : Bên anh có Bán Ba Kích Tím không ( ý họ mua củ ba kích tím rừng) ? Nếu nói không có vì rất hiếm thì họ sạc cho chúng tôi một bài. Nào là trên Hà Nội Bán Ba Kích Tím đầy... rồi thì chỗ nọ chỗ kia bán chỉ 190.000/kg - 250.000/kg.

Xin thưa rằng cái củ Ba Kích Rừng Bán đó là củ Ba Kích Tím trồng.Ngay cả việc Phân Biệt Ba Kích Rừng Ba Kích Trồng họ cũng không biết nhưng chỉ vì đọc được một vài bài quảng cáo láo của một vài trang web lừa đảo.

Trong nỗ lực phổ biến kiến thức nhận biết sản phẩm Ba Kích Rừng và Ba Kích Trồng.Chúng tôi xin cung cấp một loạt hình ảnh để quý khách tiện so sánh đối chiếu

Hình ảnh về củ Ba Kích Quảng Ninh

 

ban ba kich rung tuoi  cu ba kich rung ba kích rừng đã bóc lõi

Củ Ba Kích Rừng Quảng Ninh - Tươi loại Phổ Thông:

 

ba kich tim trồng  ban ba kich tím  bóc lõi ba kích

Củ Ba Kích Tím Trồng ( Rất hay bị dùng để lừa người thiếu thông tin)

Phân biệt ba kích rừng Quảng Ninh và Ba Kích Tím Trồng 

Củ Rừng:

- Vỏ sần sùi,dùng tay cạo ra có lớp vỏ cáy nâu nâu bẩn bẩn (

- Củ Ba Kích Rừng rất cứng và chắc nếu dùng tay để bỏ lõi hầu như không được,cách duy nhất là dùng dao tách hoặc đập cho dập để lấy thịt

- Kích cỡ củ rừng: lổn nhổn to bé lẫn lộn,cùi thịt rất mỏng,nhưng lõi lại to

- Màu sắc khi sau khi bẻ củ rất đa dạng: có củ trong trắng toát từ lõi đến vỏ,có củ xám xám đen,có củ đậm,có củ thâm 

- Khi ngâm quá tỷ lệ sẽ rất loảng . VD ngâm 5 lít rượu/1 Kg ba kích sẽ loảng

 

* Củ Ba Kích Trồng

- Vỏ nhẵn,đa số khi rửa đi đều ra màu vàng như hình bên trên

- Củ mềm,dùng tay bẻ lấy thịt rất dễ 

- Kích cỡ khá to,rất ít đốt thắt,đều đều như nhau

- Màu sắc củ non bẻ ra màu trắng,củ già bẻ ra màu đục đục 

- Ngâm tỷ lệ 5 lít / 1 kg ba kích vẫn ra đen đặc

Bán Ba Kích Rừng Uy Tín

Lưu ý: Tuy viết ra những dấu hiệu nhận biết thì nhiều.Nhưng nếu chỉ cần có mẫu so sánh.Cầm củ rừng bẻ cứng chắc,rửa đi thấy xám đen là biết ngay.Đây là hai dấu hiệu chính dễ nhận biết nhất khi mua bán ba kích rừng.

Chúng tôi khi bán Ba Kích Rừng Quảng Ninh cho khách hàng.Bao giờ cũng để 1 mẫu so sánh bên trong.Chỉ cần rửa đi quý khách sẽ biết ngay đâu là Ba Kích Rừng,đâu là Ba Kích Trồng

Vì Ba Kích Rừng làm rất khó,cho nên chúng tôi có bán sản phẩm  Ba Kích Rừng Đã Qua Bóc Lõi. Một sản phẩm rất tiện lợi vì quý khách không cần phải làm gì hết.Khi mua về chỉ cần bỏ ra xem xét đối chiếu với mẫu so sánh để biết rằng: Mình đã mua được Ba Kích Rừng từ cơ sở uy tín .

Giao hàng toàn quốc

Giảm giá cho khách hàng thân thiết

Thời gian vận chuyển

Từ 2 - 5 ngày

Hình thức thanh toán

Chuyển khoản và trả sau khi nhận

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0962.81.81.81
popup

Số lượng:

Tổng tiền: