4 Kg Rễ Đinh Lăng Thái Lát/ Hộp ( Đã Làm Sẵn Sao Vàng Hạ Thổ - Về Chỉ Đổ Ngâm Rượu)

Nhà sản xuất:  |  Tình trạng: Còn hàng
1.000.000₫
(Chưa bao gồm phí vận chuyển)

Rễ Đinh Lăng ngâm rượu như thế nào cho ngon?

không phải ai cũng biết .Nhiều người cứ nghĩ bỏ tiền ra mua một củ thật to,thật nhiều năm tuổi là tốt nhất,cho rượu ngon nhất.

Tuy nhiên nếu bỏ tiền ra để mua nguyên một củ . Khách hàng sẽ bị lỗ rất nhiều. Bởi 1 củ Đinh Lăng bán trên thị trường thường có cân nặng lớn thì phần cổ gốc chiếm rất nhiều cân nặng.

Phần này chiếm tới quá nửa trọng lượng . Nhìn vào bức hình dưới đây quý khách sẽ thấy lượng lõi gỗ là rất lớn. 

 

Đây là phần cổ gốc,gốc nhiều lõi gỗ,chúng tôi loại bỏ chứ không dùng để chế biến bán cho khách hàng

 

Cách chế biến rễ đinh lăng để ngâm rượu

 

tac dung cua dinh lang

Đây là những chiếc rễ ngon nhất của củ Đinh Lăng. Khi ngâm rượu sẽ cho chất lượng tuyệt với nhất

Sau khi được phun sạch sẽ bằng máy rửa.Đinh Lăng được thái lát và sao vàng như video clip dưới đây.Cuối cùng mới ngâm rễ đinh lăng tươi đã sao vàng với rượu

 

Lợi ích của khách hàng khi mua Đinh Lăng thái lát chế biến sẵn để ngâm rượu.

Một điều nữa quý khách cũng nên lưu ý: Mua một lô củ 3-4 kg về . sau khi rửa sạch sẽ đi trọng lượng của cả lô sẽ hao hụt rất nhiều . Tại sao lại vậy ? Bởi vì trong các kẽ của từng củ luôn có rất nhiều đất đá bám

Rõ ràng khi sử dụng sản phẩm Rễ Đinh Lăng Thái Lát của chúng tôi . Quý khách không chỉ được lợi về giá thành,lợi về công sức chế biến. Mà chất lượng cũng như Tác Dụng Của Đinh Lăng ở sản phẩm này cũng sẽ vượt trội so với việc dùng cả nguyên một lô củ với rất nhiều lõi gỗ bên trong.

Vậy ngâm rễ Đinh Lăng thế nào cho ngon nhất?Điều này chúng tôi đã làm sẵn cho quý khách.Quý khách không phải bận tâm.Chúng tôi tuyển lựa những rễ ngon nhất,loại bỏ những phần quá to nhiều xơ và phần quá nhỏ ít thịt,sau đó thái lát mỏng,tẩm rượu,sao vàng,đóng bịch gửi quý khách.

Sản phẩm này thích hợp cho người bận rộn,không có nhiều thời gian ngồi chế biến

Đinh Lăng đã qua quá trình sao vàng,hạ thổ,ủ theo quy trình rất tiện lợi,sạch sẽ. Về nhà quý khách chỉ cần đổ rượu theo tỉ lệ của chúng tôi quy định ( tổng 16 lít)

Không những thế hộp Đinh Lăng chế biến sẵn này quý khách có thể ngâm chung với mật nhân,ba kích hoặc chuối hột rừng.   Đinh Lăng - Chuối Hột Rừng Chín (sản phẩm này đã làm sẵn chỉ việc đổ rượu ngâm)

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: