Đang tải... Vui lòng chờ...
 
 
Hỗ Trợ Trực Tuyến

bakichquangninh
ĐT: 0962.81.81.81
Lượt truy cập
Sắp xếp theo:

Thanh Mai Quảng Ninh

Quả Thanh Mai là một đặc sản của Quảng Ninh.Cây Thanh Mai mọc nhiều ở các đảo đá xa bờ của Vịnh Hạ Long,và Vịnh Bái Tử Long.Hàng năm,sau tiết thanh minh.Quả Thanh Mai chín nở rộ chỉ trong vòng 2 tuần và rụng hết.Người Quảng Ninh thường dùng Quả Thanh Mai ngâm siro để giải khát giống như siro dâu,chanh,mơ.Hoặc làm Sinh Tố Thanh Mai.

Ba Kích Quảng Ninh chuyên mua bán Quả Thanh Mai phục vụ quý khách trong và ngoại tỉnh,Chúng tôi chỉ bán quả thu hái trong dân trồng ven đồi tại một số huyện như Vân Đồn,Mông Dương,Văn Châu để cung cấp cho quý khách.Chúng tôi cung cấp hình ảnh và cách nhận biết Quả Thanh Mai Trung Quốc để quý vị không mua nhầm.

Từ năm 2015 Ba Kích Quảng Ninh đã tiến hành nhân giống,chiết cành từ những nhà vườn có cây sai quả ( cây thanh mai Cái) cho quả ngon để phục vụ bà con nông dân trồng lấy quả 

Dự kiến trong các năm sau 2016 - 2017 - 2018 chúng tôi vẫn tiếp tục nhân giống.Với giá quả thanh mai ngày một tăng.Trồng Thanh Mai đang mang lại thu nhập đáng kể cho bà con nông dân tại những vùng đất đá cằn cỗi.Bởi cây thanh mai sinh trưởng và phát triển tốt ở đất nghèo dinh dưỡng.Nó không đòi hỏi chăm sóc cầu kỳ,không có sâu bệnh,chịu lạnh và chịu nóng tốt.

Quý vị có nhu cầu về giống vui lòng xem thêm hình ảnh Cây Thanh Mai Giống của chúng tôi. Nên liên hệ sớm vì số lượng nhánh chiết hàng năm là không nhiều( vài ngàn nhánh)