Đang tải... Vui lòng chờ...
 
 
Hỗ Trợ Trực Tuyến

bakichquangninh
ĐT: 0962.81.81.81
Lượt truy cập

Sá sùng xào lá lốt

  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Hotline đặt hàng: 0962.81.81.81

Vận chuyển toàn quốc - Thanh toán  tài khoản

Để mua đúng Sâm Ba Kích đặc sản Quảng Ninh.Quý khách hãy dành ít phút đọc các bài viết trong mục Ba Kích.

1/ Cần tìm hiểu về Ba Kích Tím Rừng khác Ba Kích Tím Trồng như nào?

2/ Cách Chế Biến Củ Ba Kích ra sao?

3/ Cách ngâm rượu ba kích cho quán hàng và ngâm sinh lý

 

 

 


Con sá sùng tươi có thể nấu được rất nhiều món ngon.Ví dụng như sá sùng nấu canh lá lốt,sá dùng xào cần tỏi,sá sùng tươi nướng,nấu canh chua vv Một trong những món rất dễ thực hiện mà ngon đó là Sá Sùng xào lá lốt

 

Sá Sùng Xào Lá Lốt

 

Cách nấu món sá sùng xào lá lốt

1/Sá sùng tươi mới đào về lộn ruột bỏ sạch đất cát còn dính lẫn.Sau đó để lên rổ cho ráo nước

sá sùng tươi đã lộn ruột

                             Sá sùng tươi đã lộn ruột

 

2/Bật bếp để chảo cho nóng.sau đó đổ sá sùng tươi vào đảo cho ra nước.Con sá sùng tươi sau khi đảo trên bếp sẽ ra nước.

3/Khoảng 5 phút sá sùng đã chín và nước đã bay gần hết ta đổ lá lốt thái chỉ vào đảo cùng

4/Nếm gia vị cho thêm mắm,muối,mì chính tùy ý thích

5/Ăn nóng sá sùng xào lát lốt với cơm nóng

Món ăn này có thể dùng ăn với cơm hoặc dùng làm mồi nhậu rất tốt.Đặc điểm sá sùng có vị ngọt,khá đằm nên việc gia giảm mắm muối cần chú ý. Tránh cho nhiều quá mặn

Trên là cách chế biến món sá sùng lá lốt khá phổ biến.Sẽ có người hỏi vì sao không phi hành hoặc tỏi. Bởi món này khi cho lá lốt đã rất thơm mùi lá lốt.Do vậy có hay không việc phi hành không quan trọng lắm.

sá sùng xao lá lốt

Xem thêm clip nấu súp lá lốt với sá sùng

 

 

Trong bài viết tiếp theo.Chúng tôi tổng hợp >> cách nấu phở với sá sùng <<  mời quý vị đón đọc


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: